Báo giá nhân công chống thấm thi công

 Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm cho ngôi nhà hay công trình của mình nhưng không biết rõ về giá cả nhân công chống thấm? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bảng giá nhân công thi công chống thấm qua các hạng mục hiện nay. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Báo giá tham khảo dịch vụ chống thấm

 

stt Hạng mục thi công chống thấm Đvt Giá
1 Chống khe nứt, khe lún, khe co giãn, nứt mao giãn sàn bê tông. m 180.000
2 Chống thấm mái bê tông, sàn nhà theo phương pháp cũ. m2 260.000
3 Chống thấm sân thượng, ban công, vách tầng hầm, hố sụt tầng hầm, hố thang mái, nhà vệ sinh, nhà tắm, seno. m2 200.000
4 Chống thấm bể bơi, bể cá, hồ chứa nước. m2 190.000
5 Chống thấm sàn nhà bê tông, mái nhà theo phương pháp hiện đại. m2 150.000
6 Chống thấm tường nứt. m2 160.000
7 Chống thấm hỗn hợp cho công trình: nhà vệ sinh, nhà tắm, bồn nước, ống dẫn nước, các công trình sắt thép lộ thiên. m2 370.000

 

bao-gia-nhan-cong-chong-tham
Báo giá nhân công chống thấm

Giá thi công chống thấm sẽ có sự thay đổi ít nhiều tùy theo điều kiện thi công đơn giản hay phức tạp. Điều kiện thi công càng phức tạp giá thi công sẽ càng cao. Gia chủ nên có sự lựa chọn công ty chống thấm phù hợp để có thể cân bằng được vấn đề về chất lượng thi công chống thấm và giá cả nhân công chống thấm, tuy nhiên thấm là một vấn đề gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, cần xử lý nhanh chóng và triệt để nên bạn cũng không nên quá tiết kiệm trong đầu tư xử lý vấn đề này.

 Chống thấm tường sẽ có giá thấp hơn 20 %, còn đối với chống thấm tầng hầm hố ga, giá trọn gói thi công sẽ dao động từ 3 triệu đồng đến 7 triệu đồng cho mỗi công trình.

 Mỗi đơn vị thi công sẽ có bảng giá thi công chống thấm khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch không lớn. Sở dĩ có sự khác biệt như vậy vì mỗi đơn vị có một đặc điểm thi công riêng biệt. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn cần cân nhắc lựa chọn một đơn vị thi công phù hợp.

gia-dich-vu-chong-tham
Giá dịch vụ chống thấm

Một số điểm tạo nên sự khác biệt về giá cả thi công của các đơn vị:

 – Giá cả thi công khác nhau vì các đơn vị áp dụng phương pháp thi công khác nhau nên sử dụng vật liệu chống thấm cũng khác nhau.
 – Các đơn vị thi công sẽ có một cơ sở để mua vật liệu chống thấm khác nhau nên dẫn đến sự chênh lệch giá cả trong khâu mua vật liệu.
 – Sự định mức chống thấm công trình khác nhau dẫn đến giá cả vật liệu cũng khác nhau.
 – Giá cả thi công cũng ảnh hưởng bởi chất lượng thi công, bạn thi công một lớp, 2 lớp hay nhiều lớp vật liệu.
 – Sự phức tạp của bề mặt thi công và điều kiện thi công.

bao-gia-thi-cong-chong-tham
Báo giá thi công chống thấm

 Có rất nhiều yếu tố sẽ chi phối lên bảng giá thi công chống thấm cho công trình. Tuy nhiên chúng tôi luôn cân nhắc để đưa ra một bảng giá phù hợp nhất cho khách hàng để có thể vừa chống thấm hiệu quả lại vừa tiết kiệm được chi phí sửa chữa. Bạn có nhu cầu chống thấm hãy liên hệ cho công ty chống thấm dột của chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.