Cải tạo nhà cũ bị xuống cấp

Khi căn nhà bị xuống cấp trầm trọng, không tạo được sự gắn kết và ấm cúng cho các thành viên trong gia đình. Bạn muốn cải tạo lại để không gian sống trở lên tươi mới, ấm áp hơn, thu hút sự trở về của các thành viên. Nhưng vì tuổi cũng không còn trẻ, sức không còn khỏe như trước nữa, thì hình thức sửa nhà trọn gói là một giải pháp tối ưu, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

ec49c174c0e106bf5ff01

Nhiều gia chủ là người làm trong lĩnh vực xây dựng, họ có đủ khả năng để tự sửa chữa, cải tạo căn nhà của mình. Tuy nhiên, đây là một công việc không hề đơn giản, cần có sự góp sức của nhiều người mới có thể nhanh chóng đạt được kết quả như ý. Vì vậy, ngày nay, tuy họ có thể tự làm nhưng họ cũng thường chọn hình thức sửa nhà trọn gói hoặc nhờ những người đồng nghiệp, người thân quen hỗ trợ, giúp đỡ.

9f86f8cc9d035b5d021212

Đăng Linh Phát, công ty TNHH Xây dựng tại TPHCM quy tụ một lực lượng kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lao động lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn sửa nhà trọn gói, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 

Địa chỉ:

Trụ sở chính:  35 đường 37 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức

Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM

Chi nhánh 2: 8/1E Bình Hòa 24 KPBình Hòa TpThuận An Bình Dương

Email: danglinhphat.co@gmail.com

Số hotline: 0975458632

Website:  https://danglinhphat.com/