Công ty thi công sửa nhà uy tín

Nhà ở chính là nơi gắn bó với bạn cả một hành trình dài. Nơi diễn ra cuộc sống sinh hoạt, vui chơi, giải trí hằng ngày của chính bạn và gia đình. Nơi gắn kết mọi người gần với nhau, tạo ra cuộc sống gia đình vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn đang sống trong căn nhà chật hẹp, không khí ngột ngạt, oi bức, khó chịu, xung quanh màu sơn tường nhà ẩm mốc, bong tróc. Phần sàn nhà thì bị lún, ngập nước, gạch nền nhà vỡ, nứt nẻ, có rong rêu, bụi bẩn bám dính. Nhà vệ sinh ẩm thấp, ô nhiễm, đọng nước bẩn, bụi bẩn, mùi hôi khó chịu,…

==>> Chúng tôi khuyến khích bạn lập tức bắt đầu kế hoạch sửa chữa cải tạo lại toàn bộ căn nhà. Để trả lại cuộc sống thoải mái, ấm áp, bình yên cho gia đình.

9f86f8cc9d035b5d021212

==>> Quy trình thi công sửa nhà ở, sơn sửa chữa nhà cũ. Cải tạo nhà trọn gói thực hiện nhanh chóng.  Bạn chỉ cần một khoản chi phí tiết kiệm là có thể thay đổi lại căn nhà đẹp như mới.

==>> Đặc biệt bạn phải lựa chọn cho mình công ty thi công sửa nhà uy tín để trao trọng trách quan trọng này. Và công ty chuyên sửa chữa nhà Đăng Linh Phát sẽ là lựa chọn ưu tiên số 1 cho khách hàng.

==>> Công ty chúng tôi với sứ mệnh tạo ra không gian sống hoàn hảo, lí tưởng, an toàn cho khách hàng. Quý khách chỉ cần liên hệ đến công ty. Nhiệm vụ còn lại sẽ có đội ngũ chuyên gia uy tín hỗ trợ bạn mọi thứ

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 

Địa chỉ:

Trụ sở chính:  35 đường 37 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức

Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM

Chi nhánh 2: 8/1E Bình Hòa 24 KPBình Hòa TpThuận An Bình Dương

Email: danglinhphat.co@gmail.com

Số hotline: 0898280768

Website: https://danglinhphat.com/