Đăng Linh Phát – sửa nhà nâng tầng uy tín chuyên nghiệp

 Ngôi nhà của bạn đang rất chật cần phải nới rộng diện tích và bạn đang nung nấu cho mình một không gian mới bằng ý tưởng nâng tầng ngôi nhà. Tuy nhiên bạn không biết đơn vị nào uy tín có thể giúp bạn. Hãy để Đăng Linh phát – công ty sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp giúp bạn nâng tầng đem lại một không gian mới mẻ và rộng rãi hơn cho ngôi nhà của mình.

Khi nào bạn tìm đến dịch vụ sửa nhà nâng tầng của Đăng Linh Phát?

 Sửa nhà nâng tầng đòi hỏi phải có thời gian và công sức để hoàn thành. Nếu chỉ làm qua loa thì hiệu quả rất kém. Do đó, khi ngôi nhà bạn có những tình trạng sau hãy để Đăng Linh Phát giúp bạn thi công nâng tầng:

 ● Ngôi nhà cũ kỹ xuống cấp, xập xệ,…
 ● Diện tích nhà không còn phù hợp do sự tăng lên của thành viên gia đình hoặc đồ đạc,… và bạn cần nới rộng nhà.
 ● Thay đổi phong thủy, hoặc nội thất không gian giữa các phòng.

sua-nha-nang-tang-chuyen-nghiep
Sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng uy tín chuyên nghiệp

 Mỗi một công trình sửa chữa hay thi công đều cần sự uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp của đơn vị thi công đó. Từ đó mới có thể tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng. Thấu hiểu được nguyên lý đó, dịch vụ sửa chữa nhà của Đăng Linh Phát luôn luôn lắng nghe những góp ý, hoàn thiện và phát triển hơn nữa chất lượng dịch vụ cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng:

Bản thiết kế nâng tầng hoàn hảo

 Đăng Linh Phát được biết đến với những công trình sửa chữa nhà nâng tầng hoàn mỹ cả về bên trong lẫn bên ngoài. Bởi các công trình đều được xem xét, nghiên cứu kỹ lưỡng, lên bản vẽ chi tiết từ các kiến trúc sư hàng đầu, họ đã có những  sản phẩm đạt đến trình độ cao. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thiết kế kỹ thuật nhiều năm trong nghề hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sống mới mẻ và hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn.

cong-ty-sua-nha-nang-tang-chat-luong
Công ty sửa nhà nâng tầng chất lượng

Tối ưu chi phí nguyên vật liệu thi công

 Nếu bạn chọn được một đơn vị thi công nâng tầng giá rẻ. Có thể là dịch vụ của đơn vị đó kém chất lượng hoặc là nguồn vật tư thi công quá mắc. Họ phải giảm giá thi công để lôi kéo khách hàng. Tại Đăng Linh Phát, quý khách hàng yên tâm bởi chúng tôi cam kết tất cả nguyên vật liệu cho thi công đều có chất lượng hàng đầu với giá thành cạnh tranh cao và rẻ hơn so với thị trường.

Quy trình thi công đúng tiến độ, không phát sinh vấn đề

 Quy trình sửa chữa nâng tầng được Đăng Linh Phát hoạch ra chi tiết rõ ràng và phân công, sắp xếp cho thợ thi công theo đúng kế hoạch và tiến độ. Bên cạnh đó, sẽ có giám sát và quản lý kiểm soát chặt chẽ, đôn thúc hoàn thành từng giai đoạn. Cam kết công trình hoàn giao đúng tiến độ, chất lượng cao mà không xảy ra bất kỳ rủi ro hay phát sinh nào ngoài ý muốn.

dang-linh-phat-cong-ty-sua-chua-nang-tang-chuyen-nghiep-uy-tin
Đăng Linh Phát, công ty sửa chữa nâng tầng chuyên nghiệp uy tín

 Với kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa nhà nâng tầng và các tiêu chí chất lượng trên, các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại 0898. 280. 768 hoặc truy cập Website: http://danglinhphat.com/, công ty sửa nhà nâng tầng Đăng Linh Phát rất hân hạnh phục vụ quý khách.