Đánh giá các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay qua ý kiến chuyên gia

 Việc đánh giá các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay dựa vào rất nhiều tiêu chí. Và chắc chắn không phải cứ là sơn bán chạy nhất thì sẽ là sơn tốt nhất. Bởi tùy từng đối tượng khách hàng sẽ có những loại sơn riêng, phù hợp nhất. Vậy sơn tốt là sơn như thế nào?

cac-hang-son-ngay-nay
Các hãng sơn ngày nay

Các tiêu chí đánh giá sơn nhà tốt theo ý kiến chuyên gia

 Tùy theo quan niệm của mỗi người mà có thể nhận định loại sơn nhà tốt khác nhau. Tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia thì sơn nhà tốt khi thỏa mãn được các tiêu chí sau:

 ● Bảo vệ công trình theo năm tháng.
 ● Đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình: Sơn tốt khi có thể làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà.
 ● Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
 ● Tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng: Ở đây không phải nói sơn có giá rẻ mà là sơn tốt khi gia chủ không phải sơn lại hàng năm, tốn ít thời gian, công sức vào việc sửa chữa, nâng cấp màu sơn nhà.

loai-son-nha-nay-co-tot
Loại sơn nhà này có tốt?

Top 5 loại sơn nhà tốt nhất hiện nay

  Trên thị trường ngày nay có hàng trăm các hãng sơn chuyên phục vụ nhu cầu về sơn tường. Vậy làm thế nào để biết được loại sơn nào là tốt? Sau đây là top 5 loại sơn nằm trong đánh giá các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay theo ý kiến của những người có chuyên môn.

Sơn nhà Dulux – Lựa chọn số 1 của người tiêu dùng

 Đây là dòng sơn có độ mịn, bám dính cực tốt và rất bền màu. Bên cạnh đó, loại sơn này còn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên màu sắc không “tươi” như dòng sơn trang trí.

son-nha-dulux
Sơn nhà Dulux

Sơn nhà Jotun – Đi đầu trong lĩnh vực sơn chống thấm

 Là dòng sơn mới, màu sắc đa dạng và khó làm giả. Có tính kháng kiềm, chống ẩm mốc, rạn nứt nên tuổi thọ ngôi nhà của bạn được nâng cao. Tuy nhiên không có thùng sơn lớn nên nếu diện tích sơn nhiều thì chi phí đắt đỏ.

son-nha-jotun
Sơn nhà Jotun

Sơn nhà Nippon – Sơn đâu cũng đẹp

 Là một dòng sơn của Nhật Bản, sơn Nippon bền màu và có mức giá rẻ hơn các dòng sơn khác mà chất lượng tương đương. Bạn có thể sơn trên nhiều chất liệu bề mặt khác nhau. Tuy nhiên hệ thống màu sơn ít hơn các hãng sơn khác.

son-nha-nippon
Sơn nhà Nippon

Sơn nhà Kova – Sơn phù hợp nhất với khí hậu nhiệt đới

 Là dòng sơn do Việt Nam sản xuất với 2 loại sơn bóng và sơn bán bóng. Giá cả rẻ đi kèm chất lượng tốt. Tuy nhiên hệ thống bảng màu ít, màu sắc bình thường và không có hộp sơn với thể tích bé.

son-nha-kova
Sơn nhà Kova

Sơn nhà Mykolor – Mylife myKolor không chỉ là 1040 màu sơn

 Là dòng sơn cao cấp phục vụ trang trí không gian nội thất, ngoại thất cho các gia đình “chịu chi”. Với hệ thống bảng màu đa dạng, màu sơn đẹp đã làm hài lòng tất cả khách hàng.

son-nha-mykolor
Sơn nhà Mykolor

 Trên thị trường ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sơn. Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái để có thể đánh giá các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay và lựa chọn được loại sơn phù hợp với gia đình. Hãy đến với sơn nhà Đăng Linh Phát – đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại sơn thật, đảm bảo chất lượng.