DỊCH VỤ SƠN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

 

Quy trình làm việc “Sơn nhà”:

 • Quý khách hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận tất cả các yêu cầu 24/24
 • Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoặc đến tận nhà hoặc công trình của quý khách để khảo sát, kèm theo địa chỉ nhà và số điện thoại của quý khách
 • Quý khách sẽ chọn màu muốn sơn và chọn loại sơn. Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách, sau đó sẽ bàn bạc và thống nhất, khi hai bên đạt được thoả thuận thì công việc sẽ được tiến hành.
 • Quý khách nghiệm thu công trình sau khi sửa chữa hoàn thành và thanh toán.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành làm các công việc sau:

Bước 1: Kiểm tra khu vực cần sơn.

Bước 2: Tiến hành công việc sơn.

 • Sơn dầu: cửa sắt, lan can
 • Sơn nhà nhà cũ, công trình cũ: sơn lăn, sơn tân trang lại cho mới, trên nền tường trước đã từng được lăn sơn một hoặc nhiều lần hay lớp sơn cũ đã hết hạn sử dụng, bị hoen ố, bong tróc…
 • Sơn nhà mới, công trình mới: sơn lăn, phối màu hợp lí cho không gian mới.
 • Xử lý hiện tượng tường bị nứt, ố vàng, bong tróc, rêu mốc…Vệ sinh tường, dặm vá, trét bột bả ma tít, sơn nước hoàn thiện.

Bước 3:  Hoàn thiện bảo trì cho khách hàng.

 • Dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn sửa, đội thợ năng động, nhiệt tình. Thêm vào đó dịch vụ chúng tôi chúng tôi sẽ áp dụng những công nghệ sơn màu hiện đại nhất hiện nay cho không gian của quý khách. Các yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất.
 • Khách hàng có thể khiếu nại khi chất lượng bảo trì có sơ xuất, chúng tôi xin giải quyết lại một cách triệt để cho quý khách mà không cần tốn thêm chi phí sửa chữa của quý khách.

danglinhphat9

Chúng tôi nhận sơn cho các công trình:

*Các bước chuẩn bị sơn nhà

Sử dụng sơn trang trí là một trong những cách thức để tô điểm cho ngôi nhà của mình ngày càng đẹp hơn. Dưới đây là những kinh nghiệm thi công sơn trang trí nhà.

Quy trình trang trí nhà bằng cách sử dụng sơn trang trí bao gồm 3 bước:

1. Lên kế hoạch

Đây là giai đoạn mà các bạn phải ra quyết định chủ yếu: màu sơn, chủng loại, hệ thống sơn, mức chi phí và cuối cùng bạn sẽ tự mình thực hiện công việc sơn hay thuê thợ sơn chuyên nghiệp.

Màu sơn: Lựa chọn màu sắc thích hợp với ngôi nhà là một quyết định quan trọng nhất vì màu sắc có thể giúp bạn tạo ra không gian hợp lý trong căn phòng, hoặc gợi về một kỷ niệm nào đó, hay thể hiện cá tính và phong cách của chủ nhân.

Loại sơn: Trên thị trường hiện nay có nhiều chủng loại, nhãn hiệu sơn trang trí khác nhau nhưng phần lớn đều là sơn gốc nước.

Hệ thống sơn: Sau khi tường được tô xong, một hệ thống sơn trang trí đầy đủ bao gồm 3 lớp:
+ Lớp matít làm phẳng bề mặt cần sơn; các bạn nên chọn loại bột trét tốt (có độ bám dính cao) vì hệ thống sơn sẽ tuỳ thuộc rất nhiều vào chất lượng của lớp bột trét này.

+ Lớp sơn lót để ngăn chất kiềm trong tường thoát ra ngoài làm hỏng màng sơn bên ngoài.

+ Lớp sơn phủ có tác dụng bảo vệ và trang trí, thông thường được sơn 2 lớp.

Mức chi phí: thông thường giá cả của sơn phản ánh chất lượng của sơn. Theo mức chất lượng, sơn nước trên thị trườngcó thể chia thành 3 nhóm: cao cấp, khá và trung bình. Mức giá sơn ngoài trời luôn cao hơn sơn trong nhà cùng cấp vì sơn ngoài trời đò hỏi phải có những tính năng ưu việt hơn. Bạn nên tham khảo giá cả tại các cửa hàng chính thức củ công ty sơn để biết mức giá cụ thể của từng loại.

Thuê thợ sơn: Trừ phi bạn thích tự mình thi công, nhưng bạn nên thuê thợ sơn chuyên nghiệp (đặc biệt là sơn ngoại thất), vì họ có kinh nghiệm hơn và đầy đủ dụng cụ thi công an toàn.

 1. Chuẩn bị:

  Hiệu quả của lớp sơn bảo vệ phụ thuộc rất nhiều vào sự chuẩn bị bề mặt trước khi sơn. Bề mặt tường phải để khô một cách thích hợp và không có dầu, bụi bẩn và bề mặt không bị nứt.

 1. Thực hiện:

  Dù bạn thuê thợ sơn chuyên nghiệp hay tự sơn, bạn cũng nên biết những kỹ năng sơn đơn giản như trình tự sơn và kỹ thuật sơn căn bản.

Lưu ý rằng phải kiểm tra việc chuẩn bị bề mặt

– Chà sạch bụi hay nấm mốc với chất tẩy gia dụng thông thường.

– Cạo sạch lớp sơn cũ bong tróc bằng dao cạo sơn

– Trám các lỗ hổng và khe nứt bằng bột trét tường để tạo lại bề mặt phẳng

– Xả bụi kỹ lưỡng nhằm làm sạch tất cả các bụi bẩn còn sót lại

– Sơn lót nên được sử dụng cho bề mặt đã sơn trước, và nhất thiết phải sử dụng đối với bề mặt mới

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 

Địa chỉ:  

 • Trụ sở chính:  35 đường 37 KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
 • Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM
 • Chi nhánh 2: 8/1E, Bình Hòa 24, KP.Bình Hòa, TP.Thuận An, Bình Dương
 • Email: danglinhphat.co@gmail.com
 • Số hotline0975458632
 • Websitehttps://danglinhphat.com/