Dịch vụ sơn nhà gỗ chất lượng cho xu hướng nhà gỗ hiện đại

 Xu hướng thiết kế và xây dựng nhà gỗ vừa mang nét truyền thống Á Đông vừa có những chi tiết hiện đại phương Tây khiến nhiều người vô cùng thích thú. Vì được xây dựng bằng vật liệu gỗ tự nhiên nên việc sơn nhà cần tuân thủ một vài lưu ý đặc biệt để đảm bảo thẩm mỹ và độ bền cho ngôi nhà. Dưới đây là một vài kinh nghiệm sơn nhà gỗ hữu ích và gợi ý dịch vụ sơn nhà gỗ uy tín, chất lượng dành cho bạn.

Lưu ý khi sơn nhà gỗ

 Khi sơn nhà gỗ cần quan tâm đến những lưu ý sau đây để đạt được hiệu quả thi công và chất lượng công trình.

Chọn loại sơn và màu sơn phù hợp

 Nhà gỗ được xây dựng bởi vật liệu gỗ cao cấp, trong đó có một vài loại gỗ quý hiếm nên chất lượng sơn nhà phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Loại sơn thông dụng cho nhà gỗ là sơn acrylic dạng nước hoặc sơn dầu. Sau khi sơn hoàn thiện, cần phủ một lớp vecni lên trên lớp sơn để bảo vệ sơn bền màu, khỏi bong tróc hay bị mối mọt gây hư hỏng.

 Màu sơn dành cho nhà gỗ cũng cần được chọn phù hợp với kiểu kiến trúc ngôi nhà và đồ nội thất trong nhà. Nên chọn những màu sơn nhà cơ bản, nhã nhặn để mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

chon-loai-son-nha-phu-hop-voi-nha-go
Chọn loại sơn phù hợp với nhà gỗ

Kiểm tra và bảo trì sơn nhà thường xuyên

 Đối với nhà gỗ, việc kiểm tra và sơn sửa nhà rất cần thiết. Lớp sơn được thay mới sẽ bảo vệ tốt hơn cho chất liệu gỗ và tạo diện mạo mới sáng sủa hơn cho căn nhà. Nên liên hệ các dịch vụ sơn nhà uy tín, có bảo hành để nhân viên kiểm tra và bảo trì nhanh chóng ngay khi cần thiết.

Dịch vụ sơn nhà gỗ chất lượng của công ty Đăng Linh Phát

 Công ty Đăng Linh Phát hiện có cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà gỗ cho những khách hàng có nhu cầu. Chỉ cần liên hệ công ty, bạn sẽ nhận được dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sử dụng vật tư chất lượng khi thi công

 Đăng Linh Phát luôn lựa chọn và sử dụng các loại sơn chất lượng, chính hãng để thi công cho công trình của khách hàng. Đối với những căn nhà gỗ cần sơn sửa, bạn hoàn toàn yên tâm vì nước sơn được lựa chọn luôn đảm bảo độ an toàn, bền màu, màu sắc hợp xu hướng hiện đại và được cung cấp bởi nhà sản xuất uy tín.

son-nha-go-chat-luong-dep-mat
Sơn nhà gỗ chất lượng, đẹp mắt

Giá cả hợp lý, báo giá chính xác

 Công ty nhận đặt dịch vụ sơn nhà với giá cả hợp lý và báo giá rõ ràng, chính xác cho khách hàng ngay sau khi khảo sát thực tế. Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo mà giá cả rất ưu đãi, thích hợp để khách hàng không băn khoăn khi lựa chọn.

dich-vu-son-nha-go
Dịch vụ sơn nhà gỗ

Bảo hành dịch vụ lâu dài

 Công ty Đăng Linh Phát cam kết bảo hành công trình sau khi sơn sửa cho khách hàng theo thời gian lâu dài đã thỏa thuận trong hợp đồng. Khách hàng an tâm vì nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, tiếp nhận yêu cầu kiểm tra và bảo trì công trình ngay khi có sự cố hư hỏng hoặc do quá trình sử dụng lâu dài cần được nâng cấp.
Để đặt dịch vụ sơn nhà gỗ chất lượng của Đăng Linh Phát, bạn hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 0898 280 768. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu ngay lập tức và tư vấn cụ thể về dịch vụ.