Dịch vụ sơn nhà quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng

 Công đoạn sơn nhà là bước cuối cùng và cũng rất quan trọng để tạo ra diện mạo, vẻ đẹp của toàn bộ ngôi nhà. Bên cạnh đó, việc sơn nhà với màu sắc ưng ý, chất lượng cao đem lại không gian sống thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ sơn nhà Quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng nhất, thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Giới thiệu về dịch vụ sơn nhà Quận Bình Thạnh

 Dịch vụ sơn nhà Quận Bình Thạnh của công ty Sửa chữa Đăng Linh Phát được đánh giá là chuyên nghiệp, chất lượng và thẩm mỹ cao. Với phương châm đặt sự hoàn hảo của công trình và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn tại khu vực Quận Bình Thạnh.

dich-vu-son-nha-quan-binh-thanh
Dịch vụ sơn nhà quận Bình Thạnh

 Công ty mang đến các dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như:

 ● Sơn chống thấm nội thất và ngoại thất: dịch vụ sơn chống thấm được thực hiện bởi đội ngũ thợ sơn tay nghề cao. Cam kết bảo hành chất lượng sơn từ 5-10 năm sau khi thực hiện.
 ● Dịch vụ sơn nhà trọn gói: bao gồm tự tìm nguồn sơn chất lượng từ các đại lý uy tín, đến thực hiện thi công và dọn dẹp vệ sinh trước khi bàn giao để nghiệm thu công trình. Chắc chắn các gói dịch vụ sẽ có giá rẻ hơn và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.
 ● Dịch vụ sơn nhà theo sở thích: công ty có đội ngũ tư vấn miễn phí về màu sơn thích hợp với kiến trúc và nội thất của căn nhà, nếu bạn chưa có ý tưởng gì. Bên cạnh đó, mọi thắc mắc về cách chọn màu sơn, loại sơn, phương pháp sơn đều được lý giải thỏa đáng.
 ● Sơn nhà theo phong thủy: Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn xây dựng không gian sống lâu dài. Sơn nhà theo phong thủy sẽ giúp gia đình bình an, may mắn và thịnh vượng. Do vậy, đến với dịch vụ sơn nhà của Đăng Linh Phát bạn sẽ được chuyên gia tư vấn chính xác về màu sơn phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ.

da-dang-cac-goi-dich-vu-cho-khach-hang
Đa dạng các gói dịch vụ cho khách hàng

Ưu điểm của dịch vụ sơn nhà Quận Bình Thạnh

 Trên địa bàn khu vực Quận Bình Thạnh có rất nhiều đơn vị thi công dịch vụ sơn nhà. Tuy nhiên, dịch vụ của Đăng Linh Phát lại được đánh giá cao hơn cả vì sở hữu những ưu điểm sau:

 ● Tay nghề thợ cao, thái độ tận tâm và nhiệt tình với khách hàng, có thể xử lý được các dạng sơn khó nhất.
 ● Quá trình thi công luôn chú trọng sự an toàn của những người thực hiện và những người xung quanh.
 ● Bảo hành dài hạn tối đa 10 năm cho công trình sơn.
 ● Cam kết hoàn tiền nếu màu sơn không đúng với thỏa thuận ban đầu.
 ● Làm việc cẩn thận, chăm chỉ, che chắn các đồ vật xung quanh kỹ càng. Đồng thời, luôn chú trọng làm việc tích cực, nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

cam-ket-su-dung-loai-son-chat-luong-cao
Cam kết sử dụng loại sơn chất lượng cao

 Đến với dịch vụ sơn nhà Quận Bình Thạnh của Công ty Sửa chữa Đăng Linh Phát, bạn sẽ được báo giá và tư vấn miễn phí để có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Các bạn có thể liên hệ qua website http://danglinhphat.com hoặc gọi số hotline 0898280768 để sử dụng dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp nhất nhé.