Dịch vụ sơn nước trong nhà uy tín, quy trình thực hiện khoa học

  Dịch vụ sơn nước trong nhà là một trong những sản phẩm dịch vụ được Đăng Linh Phát cung cấp. Dịch vụ mang đến chất lượng và sự thay đổi đáng kể cho “ngoại hình” của mỗi ngôi nhà. Đăng Linh Phát là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với quy trình làm việc khoa học đã chiếm được lòng tin của mọi khách hàng.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sơn nước trong nhà của Đăng Linh Phát?

 Đăng Linh Phát là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong nhiều lĩnh vực như: sơn nước, sửa chữa nhà ở, thi công công trình, sơn nhà….Công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong thị trường xây dựng với nhiều thành tích đáng kể.

dich-vu-son-nuoc-trong-nha-voi-nhieu-uu-diem-noi-bat
Dịch vụ sơn nước trong nhà với nhiều ưu điểm nổi bật

Đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp

 Đăng Linh Phát hiện sở hữu một đội thợ thi công chuyên nghiệp. Họ đều có kinh nghiệm nhiều năm và làm việc rất nhiệt tình và chu đáo sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất.

Giá thành phù hợp

 Dịch vụ sơn nước trong nhà của Đăng Linh Phát có giá thành cạnh tranh. Tùy thuộc vào từng công trình sẽ có những hỗ trợ mang đến lợi ích cho khách hàng. Công ty sẽ báo giá công khai, khách hàng có thể tham khảo trước khi thực hiện.

Sơn nhà chất lượng, an toàn

 Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ thực hiện sơn nhà nhanh chóng, đúng thời gian và đảm bảo vệ sinh. Vấn đề an toàn được chúng tôi đưa lên hàng đầu, đảm bảo tối ưu cho gia chủ cũng như đội ngũ thợ sơn khi thực hiện sơn nhà.

son-nuoc-trong-nha-cua-dang-linh-phat-co-chi-phi-phu-hop
Sơn nước trong nhà của Đăng Linh Phát có chi phí phù hợp

Lựa chọn loại sơn chất lượng

 Công ty hiện đang sử dụng những loại sơn cao cấp khi thực hiện. Sản phẩm đảm bảo chính hãng và rất thân thiện với môi trường. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình trong quá trình sử dụng.

Quy trình thi công sơn nước trong nhà

 Công ty thực hiện thi công sơn nước trong nhà theo quy trình khoa học. Tất cả các bước đều sẽ được đội ngũ nhân viên của Đăng Linh Phát hỗ trợ giúp khách hàng chọn được mẫu sơn cũng như chất lượng của công trình khi sơn.

Bước 1: Tư vấn trước khi thực hiện

 Khách hàng khi có nhu cầu sơn nước trong nhà có thể gọi tới Hotline của Đăng Linh Phát. Đội ngũ nhân viên  hỗ trợ 24/24 giúp khách hàng giải đáp mọi băn khoăn, lo lắng trong việc chọn mùi sơn cũng như phương án sơn.

Bước 2: Báo giá cụ thể

 Nếu khách hàng đồng ý với phương án sơn mà chúng tôi cung cấp nhân viên sẽ thống kê và báo giá trực tiếp tới khách hàng. Giúp khách hàng có được thông tin chính xác và cân nhắc trước khi thực hiện.

quy-trinh-dich-vu-son-nuoc-duoc-thuc-hien-khoa-hoc
Quy trình dịch vụ sơn nước được thực hiện khoa học

Bước 3: Thi công sơn

 Nếu hai bên đã thống nhất cách thức sơn thì công ty sẽ sắp xếp và bố trí các nhân viên tiến hành sơn trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo thi công đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.

Bước 4: Vệ sinh sau khi sơn

 Sau khi đã thực hiện sơn xong, các nhân viên của Đăng Linh Phát sẽ thực hiện vệ sinh sạch sẽ cho công trình của gia chủ. Công trình sẽ được hoàn thiện lại như ban đầu.
 Với bề dày thành tích mà chúng tôi đã đạt được khi thực hiện dịch vụ sơn nước trong nhà. Đăng Linh Phát tự hào là đơn vị hàng đầu xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.