Dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Dương – cải tạo nhà trọn gói

 Ngôi nhà bạn đang ở đã quá cũ hay bị mốc meo. Bạn muốn cải tạo nhà để ngôi nhà của bạn có diện mạo xinh đẹp, bạn muốn có được một ngôi nhà đẹp hơn, từ ngôi nhà cũ nhưng không muốn xây mới lại hoàn toàn, chỉ muốn sửa chữa lại những chi tiết cần thiết cần cải tạo lại và muốn có đơn vị uy tín làm điều này. Tuy nhiên, bạn chưa tìm được đơn vị sửa chữa nhà tại Bình Dương ưng ý, chất lượng. Hãy đến ngay với công ty Đăng Linh Phát để sở hữu một ngôi nhà tuyệt vời nhé.

Các hạng mục sửa chữa nhà tại Bình Dương của công ty

 Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo không gian sống, đội ngũ nhân viên của Đăng Linh Phát luôn đưa ra những tư vấn, tiêu chí sửa chữa nhà đẹp mà tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi cung cấp đa dạng các hạng mục sửa chữa, đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Các hạng mục của đơn vị bao gồm:

 Dịch vụ sửa nhà trọn gói

 – Sơn lại nhà cũ, chung cư, nhà hàng, nhà xưởng;
 – Dẫn lại hệ thống dây điện, ống nước trong nhà một cách khoa học, hoàn hảo;
 – Đục gạch nền nhà, gạch tường, thay thế gạch mới sang trọng hơn;
 – Ốp lát lại tất cả vị trí mà khách hàng yêu cầu;
 – Bố trị lại không gian sinh hoạt sao cho tiện nghi và khoa học;
 – Tháo dỡ trần nhà, lát trần mới, sơn sửa trần nhà như mới;
 – Nâng tầng nhà, nâng cao mái, làm thêm gác xép để tăng diện tích sử dụng trong không gian;
 – Sửa lại vị trí trần nhà, tường bị thấm dột, mốc meo do sử dụng lâu ngày;
 – Chống dột mái tôn, chống nóng mái tôn hiệu quả.

sua-chua-nha-tai-binh-duong
Sửa chữa nhà tại Bình Dương

Quy trình tiến hành sửa chữa nhà của Đăng Linh Phát

 Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, công ty chúng tôi sẽ tiến hành cải tạo, sửa chữa nhà của quý khách theo quy trình đạt chuẩn khoa học.

Khảo sát hạng mục

 Đơn vị sẽ cử công nhân kỹ thuật đến kiểm tra, khảo sát kỹ lưỡng hạng mục của quý khách. Tiếp nhận ý kiến, mong muốn của khách hàng đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn cải tạo, sửa chữa hợp lý.

Báo giá

 Tùy theo chất lượng của công trình mà công ty đưa ra bản vẽ thiết kế riêng, đảm bảo tiết kiệm tối đa nhân lực cũng như tư trang, vật liệu cải tạo và xây dựng. Sau khi nội dung cải tạo được thống nhất, nhân viên của Đăng Linh Phát sẽ thông báo mức giá sơ bộ đến khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với dịch vụ, 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng cải tạo nhà.

dich-vu-sua-chua-nha-tai-binh-duong
Dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Dương

Xem thêm về dịch vụ sửa chữa nhà Thuận An

Tiến hành cải tạo

 Sửa chữa nhà theo yêu cầu của khách hàng
 Đội ngũ công nhân cũng kỹ thuật viên sẽ tiến hành cải tạo ngôi nhà của bạn theo dư bản vẽ đã thống nhất trước đó. Chúng tôi cam kết quá trình cải tạo diễn ra nhanh chóng, đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Sau khi cải tạo dọn dẹp không gian sạch sẽ như lúc nhận công trình.

 Bàn giao
 Kỹ thuật viên nhiệm thu công trình và bàn giao đến khách hàng. Đồng thời, công ty tiếp nhận ý kiến khách hàng, sửa chữa lại đến khi quý khách cảm thấy hài lòng nhất. Gia chủ sẽ thanh toán tiền cho đơn vị khi nhận bàn giao công trình. Tuy theo số lượng cải tạo mà công ty sẽ đưa ra thời hạn bảo hành phù hợp.

cong-ty-sua-nha-tai-binh-duong
Công ty sửa nhà tại Bình Dương

 Đăng Linh Phát là công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Dương hàng đầu hiện nay. Liên hệ ngay với công ty sửa chữa nhà của chúng tôi để bạn có thể sở hữu không gian vừa đẹp, vừa tiện nghi mà giá thành hợp lý nhé.