Dịch vụ sửa nhà chung cư

Nhà chung cư nhỏ hẹp nhưng chưa được tối ưu không gian. Căn hộ chung cư của bạn đã được sử dụng lâu năm và xuất hiện các dấu hiệu xuống cấp: sơn bị bong tróc, tường nhà bị thấm dột… Nếu có những dấu hiệu như vậy bạn cần phải gọi ngay dịch vụ sửa nhà chung cư.

Sửa chữa căn hộ chung cư TP Hồ Chí Minh là làm gì?

Đây là quá sửa chữa, bảo dưỡng, sơn sửa lại ngôi nhà thân yêu của bạn. Có thể là bạn tự làm hoặc thuê các công ty Sửa chữa căn hộ chung cư TP Hồ Chí Minh Uy Tín để thực hiện.

Như bạn đã biết chung cư là khu nhà ở tập thể có nhiều hộ dân sinh song bên trong. Đặc biệt ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, và các tỉnh lân cận… có rất nhiều loại chung cư từ giá rẻ đến cao cấp. Khi chúng ta mua chung cư để ở hoặc cho thuê đa phần có thời hạn từ 50 – 80 năm là tối đa.

7d9315bbd8a201fc58b36

Sau quá trình sử dụng dài hạn chúng cư có nhiều dấu hiệu xuống cấp. Màu sơn bị phai màu, tối nhạt đi. Gạch và tường bị nứt vữa. Các vết rạn nứt trên trần nhà bắt đầu xuất hiện. Lúc này chúng ta cần phải xử lý và khắc phục sự cố để chung cư trở về trạng thái ban đầu.

Quá trình sửa chữa, nâng cấp bảo trì và bảo dưỡng khu nhà ở nhà chung do các đội ngũ kỹ thuật xây dựng cho nghiệp vụ. Đặc biệt các khu chung cư cao cần cần phải có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp mới khắc phục triệt để các vấn đề chung cư của bạn.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 

Địa chỉ:

Trụ sở chính:  35 đường 37 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức

Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM

Chi nhánh 2: 8/1E Bình Hòa 24 KPBình Hòa TpThuận An Bình Dương

Email: danglinhphat.co@gmail.com

Số hotline: 0898280768

Website: https://danglinhphat.com/