Dịch vụ xây nhà tại Đồng Nai uy tín và chất lượng

Xây nhà tại Đồng Nai giá trọn gói uy tín và chất lượng của Đăng Linh Phát có thể giúp cho gia chủ được một ngôi nhà đẹp mà không cần tốn nhiều thòi gian và công sức. Một ngôi nhà đẹp khi xây dựng đòi hỏi thời gian thi công phù hợp với quy trình xây dựng, cũng như kinh nghiệm của người thợ xây dựng phải thật hoàn hảo. Để đảm bảo cho ngôi nhà được xây lên hoàn hảo, quý khách cần phải có được một thiết kế đẹp mắt và ấn tượng cùng đơn vị thi công xây nhà hiện đại, chỉnh chu và tốt nhất tại Đồng Nai.

Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai của Đăng Linh Phát là gì?

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ mà các công ty xây dựng đưa ra để giúp cho chủ đầu tư không phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiết kiệm được chi phí mà vẫn có một ngôi nhà đẹp, và do mức độ  cạnh tranh mà cách công ty xây dựng sẽ đưa ra một mức giá riêng.

Xây nhà trọn gói là dịch vụ đem lại nhiều nhiều lợi ích và là dịch vụ mà các chủ đầu tư khá ưa chuộng do tính tiện lợi của nó.

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ xây dựng mà đơn vị xây dựng tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, quy trình xây dựng, dự toán chi phí. Những kế hoạch và những bước này được thực hiện gói gọn trong ba bước thiết kế, thi công, hoàn thiện ngôi nhà.

Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói tại Đồng Nai sẽ phân phối nhân lực, đáp ứng mọi quy trình thiết kế, thi công, hoàn thiện công trình nhà ở. Chủ thầu chịu trách nhiệm dự đoán tài chính, giám sát quá trình thi công và bàn giao công trình đúng tiến độ đã thỏa thuận.

Dịch vụ xây nhà tại Đồng Nai uy tín và chất lượng

Tại Đồng Nai có rất nhiều đơn vị thi công xây nhà với nhiều dịch vụ tốt và chất lượng. Nhưng khi đến với dịch vụ thi công xây nhà của Đăng Linh Phát, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều tốt lành và công trình chất lượng từ những ưu điểm tốt mà chúng tôi đang có. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu điểm là:

 • Bạn sẽ được tư vấn về dịch vụ xây dựng công trình từ A đến Z để mang đến cho bạn một công trình tốt nhất từ lúc thi công cho đến khi hoàn thành
 • Bạn không cần phải tốn thời gian đi tìm công ty thiết kế hoặc thuê kiến trúc sư thiết kế bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, có thể giúp bạn có được những công trình hoàn hảo nhất từ ý tưởng của bạn
 • Bạn không cần phải đến những cửa hàng vật liệu xây dựng để hỏi thăm giá vì khi đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn được cam kết và đảm bảo về vật liệu xây dựng chính hãng và tốt nhất hiện nay
 • Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi vì trước khi thi công, chúng tôi sẽ dự toán và báo giá trước cho bạn tất cả chi tiết liên quan đến việc thi công. Do đó bạn không cần phải lo về việc chi phí phát sinh trong khi thi công hoặc sau khi thi công.
 • Khi bạn đến với dịch vụ xây dựng tại Đồng Nai của Đăng Linh Phát, bạn được đảm bảo tốt nhất về tiến độ thi công và có thể quản lý và quan sát công trình trong khi thi công

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai của Đăng Linh Phát, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0898280768 để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Các hạng mục thi công xây nhà trọn gói

 • Lắp đặt toàn bộ cửa sổ, cửa đi, khóa cửa các loại
 • Lắp đặt lan can, cầu thang sắt, khung nhôm kính, khung sắt, inox trang trí các loại
 • Lắp đặt các thành phần bằng gỗ, sàn gỗ khác
 • Lắp đặt hệ thống điện, nước
 • Lắp đặt đèn chùm, đèn trang trí. Internet cho văn phòng
 • Lắp đặt hệ thống chống sét
 • Lắp đặt máy hút bụi, máy hút khói bếp
 • Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao
 • Lắp đặt cửa gỗ, cửa nhôm và cửa sắt
 • Trang trí nội thất, ngoại thất

Xem thêm: Đội ngũ thợ sơn nhà tại Đồng Nai uy tín chất lượng cao

Báo giá thi công phần thô công trình xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

 • Từ 2.9 triệu đồng/m2 đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2
 • Từ 3 triệu đồng /m2 đối với công trình có tổng diện tích trên 300 – 350m2
 • Từ 3.1 triệu đồng/m2 đối với công trình có tổng diện tích từ 250 – 300m2
 • Từ 3.3 triệu đồng/m2 đối với công trình có tổng diện tích nhỏ hơn 200m2

Quy trình tiến hành quản lý thông tin khách hàng xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Sau khi khách hàng liên hệ, công ty sẽ đưa ra lịch hẹn để trao đổi, tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình xây nhà trọn gói. Đội ngũ kỹ sư đến vị trí thi công và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, thu thập các tài liệu liên quan đến công trình và khảo sát công trình. Trao đổi sơ bộ và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng.

Bước 3: Bóc tách khối lượng, lập dự toán báo giá với khách hàng.

Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng.

Xem thêm: Đơn vị xây nhà tại TPHCM trọn gói tốt nhất

Xem thêm: Báo giá xây nhà tại Bình Dương trọn gói tốt nhất

Liên hệ đơn vị thi công xây nhà tại TPHCM

Công ty TNHH Cơ khí – Xây dựng Đăng Linh Phát

Địa chỉ: 865 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898280768

Website: danglinhphat.com