Đội thợ sơn nhà Quận 5 chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

 Sửa Chữa Nhà Đăng Linh Phát là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ sơn nhà cho các công trình lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ đông đảo những thợ sơn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Nếu bạn cần sơn nhà Quận 5 thì hãy liên hệ với Công ty để được phục vụ tốt nhất.

tho-son-nha-tai-quan-5
Thợ sơn nhà tại quận 5

Đội thợ sơn nhà Quận 5 chuyên nghiệp

 Nhu cầu sơn nhà là không thể thiếu được đối với các công trình xây dựng. Phần lớn các công trình cần sơn mới cũng có những công trình cần sơn lại sau một thời gian sử dụng lâu dài. Sửa Chữa Nhà Đăng Linh Phát là đơn vị cung cấp đội thợ sơn chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu sơn nhà  tại Quận 5 cho mọi khách hàng. Dưới đây là những đánh giá của khách hàng về đội thợ sơn của Đăng Linh Phát.

doi-tho-son-nha-chuyen-nghiep
Đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp

Thi công chuyên nghiệp

 Thợ sơn của Công ty đều được đào tạo bài bản, thực hiện sơn trình theo đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Kể cả các họa tiết tỉ mỉ cũng được thợ sơn thi công hết sức cẩn thận, kỹ lưỡng giúp mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho công trình kiến trúc. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thợ sơn của Công ty còn có khả năng tư vấn giúp khách hàng trong việc lựa chọn màu sơn, cách phối màu,… sao cho phù hợp và có tính thẩm mỹ cao.

Làm việc trách nhiệm

 Tất cả các thợ sơn của Đăng Linh Phát làm việc hết sức nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao. Khách hàng có thể giám sát trực tiếp để thấy được rõ chất lượng công việc của thợ sơn nhà. Công việc được đội thợ tiến hành đúng tiến độ theo thỏa thuận giữa 2 bên nhưng đảm bảo không sơn ẩu, bỏ bớt quy trình. Bên cạnh đó, đội thợ không làm vấy bẩn sơn ra xung quanh và tiến hành dọn vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao công trình lại cho khách hàng.

lam-viec-voi-trach-nhiem-cao
Làm việc với trách nhiệm cao

Tôn trọng khách hàng

 Tất cả các khách hàng đã làm việc với Đăng Linh Phát đều rất hài lòng về thái độ của các thợ sơn. Tất cả đội thợ đều luôn niềm nở, vui vẻ và tôn trọng khách hàng. Mọi mong muốn, ý kiến của khách hàng sẽ được thợ tiếp thu và hoàn thành theo đúng yêu cầu của chủ nhà.

Cam kết dịch vụ sơn nhà tại quận 5 của chúng tôi

 Sử dụng dịch vụ sơn nhà Quận 5 của Đăng Linh Phát, khách hàng sẽ được công ty cam kết những điều sau:

 – Cung cấp các loại sơn đảm bảo chất lượng cao.
 – Sơn nhà đúng quy trình kỹ thuật và cam kết bảo hành lâu dài.
 – Báo giá chuẩn xác cho khách hàng.
 – Thi công đúng tiến độ theo thống nhất ban đầu.
 – Đáp ứng đúng yêu cầu đặt ra của khách hàng.
 – Giữ vệ sinh và dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao công trình.

chat-luong-son-nha-dam-bao
Chất lượng sơn nhà đảm bảo

 Đội thợ sơn nhà Quận 5 chuyên nghiệp của Sửa Chữa Nhà Đăng Linh Phát luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0898280768 để được hỗ trợ nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website tại địa chỉ http://danglinhphat.com/ để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của Công ty.