Gia chủ mệnh Thổ sơn nhà màu gì?

 Xây nhà là việc vô cùng trọng đại đối với mỗi người. Chính vì vậy, việc chọn màu sơn ngôi nhà sao cho phù hợp với vận mệnh gia chủ, để mang lại tài lộc trong tương lai là điều vô cùng cần thiết. Vậy gia chủ mệnh Thổ sơn nhà màu gì là hợp nhất?

Tính cách chung của người mệnh Thổ

 Những người có mệnh Thổ được sinh vào các năm 1960 – 1961, 1968 – 1969, 1976 – 1977, 1990 – 1991, 1998 – 1999… Những người này có tính cách khiêm tốn, hiền lành, giản dị. Trong một gia đình, nhóm người, những ai mang mệnh Thổ cũng sẽ giúp tập thể đoàn kết hơn.
 Những người thuộc mệnh Thổ cũng rất thực tế, biết lên kế hoạch trước sau. Họ cũng là người luôn vững vàng trong mọi quyết định lớn nhỏ.

tinh-cach-chung-cua-nguoi-menh-tho
Tính cách chung của người mệnh Thổ

Tại sao cần phải chọn màu sơn phù hợp với mệnh của gia chủ?

 Không chỉ về tính thẩm mỹ, màu sơn nội – ngoại thất của ngôi nhà cần phải phù hợp với mệnh của gia chủ. Trong cuộc đời mỗi con người, việc xây nhà là vô cùng quan trọng. Ngôi nhà là nơi gia chủ sinh sống cả đời, là tổ ấm nuôi dưỡng gia đình, là nền tảng để phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy, màu sắc nội – ngoại thất của ngôi nhà và mệnh Thổ sơn nhà màu gì là điều cần được quan tâm.

 Màu sắc không chỉ màu sơn của ngôi nhà mà còn của nội thất cũng đều ảnh hưởng đến việc cân bằng âm dương. Sắc tối là âm – yên tĩnh và hấp thụ màu. Trong khi đó, dương là sắc màu sáng, chuyển động phản ánh màu. Như vậy, màu sắc sơn nhà là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp tăng cường những điều thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi trong cuộc sống đến với gia chủ.

Gia chủ mệnh Thổ sơn nhà màu gì phù hợp?

 Tông màu vàng đất, màu nâu là những màu phù hợp với người mệnh Thổ. Ngoài ra, cũng có thể kết hợp với màu đỏ, tím. Bởi theo quan niệm của dân gian, hồng hỏa sẽ sinh thổ.
 Một gia đình sẽ có nhiều thành viên cùng sinh sống. Chính vì vậy bạn cần lưu ý một số điều trong mệnh Thổ sơn nhà màu gì. Nếu bạn muốn sơn ngoại thất, phòng khách hay ban công,… thì bên cạnh màu bạn thích, cũng cần lựa chọn màu sơn phù hợp với mệnh của chủ nhà. Một số màu tương sinh hoặc vượng với chủ nhà cũng sẽ được chọn lựa.

nhung-mau-phu-hop-voi-gia-chu-menh-tho
Những màu phù hợp với gia chủ mệnh Thổ

 Đối với phòng ngủ của 2 vợ chồng, cần có 2 màu. Một màu hợp với chủ nhà, một màu tương sinh hoặc vương với người còn  lại. Điều này sẽ tạo cho chủ nhà một không gian tốt để nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 Đối với phòng của con cái, các bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con, tương sinh với mệnh của con. Điều này sẽ giúp gia tăng sinh khí cho con của bạn, giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Gia chủ mệnh Thổ nên tránh những màu sơn nào?

 Trong ngũ hành, thổ sẽ tương khắc với mộc. Dân gian cho rằng cây cối càng phát triển, sẽ càng hút chất dinh dưỡng từ đất, làm đất nghèo nàn. Chính vì vậy, màu sắc cần kiêng kị của người mệnh Thổ là màu xanh.

gia-chu-menh-tho-son-nha-mau-gi
Gia chủ mệnh Thổ sơn nhà màu gì?

 Ngôi nhà là mái ấm gia đình, là nền tảng để các thành viên phát triển. Chính vì vậy, ngôi nhà cần phải được chăm chút, quan tâm. Nếu còn những băn khoăn về màu sơn, các bạn hãy tìm đến công ty Đăng Linh Phát chúng tôi để được những kỷ sư môi trường giúp đỡ, tư vấn.