Mẫu bản vẽ cấp thoát nước cho nhà cao tầng của công ty uy tín

 Với kinh nghiệm nhiều năm, trải qua nhiều công trình thi công hệ thống đường ống dẫn nước, cấp thoát nước sinh hoạt, sửa chữa hư hỏng đường ống. Chúng tôi biết như thế nào tốt, như thế nào cần cho các công trình cấp thoát nước trong nhà, hơn nữa với nhà cao tầng cần chính xác cao. Nay, Công ty Đăng Linh Phát muốn gửi đến quý vị mẫu bản vẽ cấp thoát nước cho nhà cao tầng bạn có thể tham khảo thêm.

 Muốn thiết kế được một sơ đồ cấp thoát nước nhà cao tầng hợp lý và khoa học nhất thì chúng ta cần đảm bảo được một số nguyên tắc nhất định, đặc biệt chú ý đến tiêu chuẩn bố trí đường nước. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mẫu bản vẽ cấp thoát nước nhà cao tầng để việc thi công đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Bản vẽ cấp thoát nước nhà cao tầng bao gồm những nội dung nào?

 Hệ thống cấp nước nhà cao tầng gồm có những hạng mục như bể chứa, chậu rửa, nhà vệ sinh, nhà tắm,… Cụ thể, hệ thống cấp nước sẽ bao gồm:
 – Hệ thống cấp nước trực tiếp – gián tiếp, hệ thống thoát nước thải.
 – Hệ thống cấp nước trực tiếp dùng nước sạch (được cấp từ đường ống công cộng bằng áp suất thủy lực bên trong ống chính).
 – Hệ thống cấp nước gián tiếp: Dùng máy bơm hút nước sạch vào bể trên mái nhà, dẫn nước thông qua đường ống phụ.

ban-ve-he-thong-cap-thoat-nuoc-nha-cao-tang-cho-chung-cu
Bản vẽ hệ thống cấp thoát nước nhà cao tầng cho chung cư

 Lưu ý: Khi thiết kế hệ thống cấp nước sinh hoạt cho nhà cao tầng, cần đảm bảo áp lực nước đầu ra không bị yếu. Đường ống phải ngắn nhất, phân loại đường ống nóng – lạnh hợp lý để tiết kiệm thời gian, đường ống khi lắp đặt.

 Hệ thống thoát nước nhà cao tầng bao gồm những hạng mục như hệ thống thoát nước mưa, hệ thống thoát nước thải sinh hoạt. Trong đó:

 – Hệ thống thoát nước mưa: thoát nước mưa từ mái nhà, ban công.
 – Hệ thống thoát nước thải sinh hoạt: Thu dẫn nước thải từ nhà vệ sinh, các chậu rửa, phòng tắm,… được thu lại qua phễu sàn theo đường ống thoát nước thải, đến bể tự hoại thải ra ngoài theo đường ống thoát nước.

 Lưu ý: Khi thiết kế hệ thống thoát nước cho nhà cao tầng thì nên thiết kế bể tự hoại (vị trí đặt, cấu tạo), đường ống dẫn nước và thoát nước trong bể tự hoại, phễu thu sàn, đường ống đến bể tự hoại.

thiet-ke-ban-ve-he-thong-cap-thoat-nuoc-khoa-hoc-nhat-tai-dang-linh-phat
Thiết kế bản vẽ hệ thống cấp thoát nước khoa học nhất tại Đăng Linh Phát

Xem thêm thông tin cách lắp đặt đường ống thoát nước sinh hoạt đúng cách

Địa chỉ thi công bản vẽ hệ thống cấp thoát nước nhà cao tầng uy tín nhất hiện nay

 Công ty xây dựng Đăng Linh Phát là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay nhận thiết kế bản vẽ cấp thoát nước, thi công các công trình xây dựng lớn nhỏ trên cả nước. Tại Đăng Linh Phát, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối vì những lý do sau:

 – Đăng Linh Phát thiết kế bản vẽ cấp thoát nước khoa học, chi tiết nhất đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
 – Đăng Linh Phát nhận thi công các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước với đúng tiến độ, đảm bảo chất  lượng.
 – Đăng Linh Phát luôn đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất cho mọi khách hàng.
 – Dịch vụ tư vấn tại Đăng Linh Phát chi tiết, cụ thể, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

 Chúng tôi vừa khái quát nội dung bản vẽ hệ thống cấp thoát nước nhà cao tầng , hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về vấn đề. Nếu bạn muốn thuê trọn gói về dịch vụ thi công hệ thống ống dẫn nước này thì hãy liên hệ ngay với Đăng Linh Phát nhé.