Nên lựa chọn thợ sơn nhà chuyên nghiệp hay tự tay sơn nhà?

 Nhà ở sau một thời gian sử dụng đã có sự xuất hiện của dấu hiệu xuống cấp. Bề mặt lớp sơn tường trong nhà đã bắt đầu bong tróc, trông rất mất thẩm mỹ. Lúc này cần phải sơn lại nhà tránh để tình trạng tồi tệ hơn. Bạn cho rằng việc thuê thợ sơn nhà là việc làm vô cùng “xa xỉ”, nên tự tay sơn nhà. Cùng Công Ty Đăng Linh Phát làm rõ hơn các mặt lợi hại khi tự tay sơn nhà qua bài viết sau.

nen-lua-chon-tho-son-nha-chuyen-nghiep-hay-tu-tay-son-nha
Nên lựa chọn thợ sơn nhà chuyên nghiệp hay tự tay sơn nhà?

Tự tay sơn nhà – lợi hại đan xen

 Nhiều gia đình vì mong muốn tiết kiệm chi phí, không muốn liên hệ thợ sơn nhà vì cho rằng không cần thiết. Việc tự tay sơn nhà sẽ đem lại những lợi ích như:

 ● Bạn có thể chủ động được thời gian thi công lại khu vực cần sơn sửa
 ● Với những vị trí sơn nhỏ, bạn có thể tự tay sơn để tiết kiệm chi phí cho việc gọi thợ.
 ● Dụng cụ mua về bạn có thể vệ sinh và tái sử dụng cho lần sau
Tuy nhiên, việc tự tay sơn nhà cũng khiến bạn gặp phải những sự cố hoặc khó khăn như:
 ● Bạn không phải là thợ sơn nhà chuyên nghiệp nên chắc chắn sẽ không thể nào pha đúng màu sơn. Căn nhà sẽ rất “ kỳ quái” nếu màu sơn sau khác xa hoàn toàn với màu sơn trước. Lúc này bạn sẽ phải hao tốn thêm chi phí để sơn lại toàn bộ ngôi nhà vì không thể để căn nhà lại có hai màu sơn được.
 ● Bạn đi mua sơn lẻ, tất nhiên mức giá sẽ cao hơn mà đôi khi lại dùng không hết, điều này sẽ rất phí phạm.
 ● Bạn “ tính già hóa non”, việc sơn nhà tưởng chừng như nhanh chóng lại tiêu tốn khá nhiều thời gian. Bạn phải che đậy kỹ đồ đạc nếu không muốn bị sơn bắn vào, chưa kể là phải vệ sinh lại nhà sau khi sơn nhà.

tu-tay-son-nha-giup-ban-chu-dong-thoi-gian
Tự tay sơn nhà giúp bạn chủ động thời gian

Lúc này bạn có còn muốn tự tay sơn nhà hay tìm cho mình thợ sơn chuyên nghiệp?

 Những lợi ích khi liên hệ thợ sơn chuyên nghiệp mà không phải ai cũng biết
 Thay vì tiêu tốn thời gian mà chưa chắc có được màu sơn như ý khi tự sơn nhà. Tại sao bạn không liên hệ thợ sơn chuyên nghiệp:

 ● Thợ sơn chuyên nghiệp sẽ dễ dàng nhận biết chính xác màu sơn của nhà bạn. Từ đó sẽ tìm đúng công thức cũng như loại sơn để pha màu chuẩn. Màu sơn của ngôi nhà đảm bảo không bị thay đổi, trông sẽ mới và bắt mắt hơn.
 ● Ngoài ra tay nghề thi công của thợ sơn chuyên nghiệp cao, nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà. Căn nhà sẽ trở nên đẹp đẽ và thẩm mỹ hơn thông qua bàn tay của thợ sơn chuyên nghiệp.
 ● Mức giá phải chăng, tiết kiệm tối đa chi phí. Đa phần các đơn vị sơn nhà sẽ lấy sơn từ các nhà phân phối nên giá sơn sẽ tốt hơn so với việc mua lẻ.
 ● Bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian cho việc dọn dẹp nhà trước và sau khi sơn. Đội ngũ nhân viên sẽ đảm bảo vệ sinh trước và sau khi sơn cho ngôi nhà của bạn.

tho-son-chuyen-nghiep-dem-lai-ve-dep-hoan-chinh-cho-ngoi-nha
Thợ sơn chuyên nghiệp đem lại vẻ đẹp hoàn chỉnh cho ngôi nhà

 Với những ưu điểm trên, còn chần chờ gì mà không lựa chọn dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp. Liên hệ với Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Đăng Linh Phát của chúng tôi theo số Hotline 0898.280.768 để được tư vấn cụ thể.