Sơn nhà dùng sơn gì tốt với mức giá phải chăng và chất lượng cao

 Sơn nhà dùng sơn gì tốt? Đây là câu hỏi được nhiều chủ nhà quan tâm hiện nay. Hiện nay có rất nhiều loại sơn với màu sắc cũng như tuổi thọ khác nhau. Lựa chọn sơn tốt sẽ giúp không gian nhà sáng và đẹp, lớp sơn bền màu giúp tiết kiệm chi phí cho việc sơn mới. Sơn nhà tốt chống chọi được hiệu quả các yếu tố khắc nghiệt từ môi trường bên ngoài, giữ vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Dùng sơn nhà tốt có tác dụng gì cho ngôi nhà của bạn?

 Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta bỏ ra một số tiền “ kha khá” để mua thùng sơn tốt. Sơn nhà chất lượng sẽ đem lại những lợi ích như:

 ● Màu sơn tốt sẽ giúp ngôi nhà sáng và sang hơn.
 ● Tuổi thọ sử dụng lâu, tiết kiệm chi phí hiệu quả
 ● Sơn tốt không pha nhiều hóa chất có hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình.
 ● Lớp sơn bên ngoài thường xuyên chịu tác động từ môi trường ngoài. Sơn nhà tốt sẽ chống chọi được với các yếu tố khắc nghiệt trên, giữ vững giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 Vậy sơn nhà dùng sơn gì tốt? Cùng tìm hiểu các loại sơn phổ biến hiện nay trên thị trường với chất lượng cao.

lua-chon-son-nha-tot-co-tac-dung-gi
Lựa chọn sơn nhà tốt có tác dụng gì?

Những loại sơn nhà tốt đang được sử dụng phổ biến hiện nay

 Dưới đây là các loại sơn nhà có chất lượng tốt, có uy tín được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

nen-chon-son-nao-de-son-nha-dat-chat-luong-cao
Nên chọn sơn nào để sơn nhà đạt chất lượng cao?

Dulux

 Có lẽ đây là cái tên thương hiệu khá quen thuộc suốt nhiều năm qua. Tuy có nhiều thương hiệu sơn sau này, thế nhưng không thể thay thế được vị trí của thương hiệu Dulux. Với các ưu điểm như an toàn, không độc hại, khả năng chống thấm hiệu quả, đa dạng màu sơn…Dulux là cái tên đầu tiên trong danh sách những loại sơn nhà tốt nhất hiện nay.

Mykolor

 Mykolor là dòng sơn trang trí cao cấp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc điểm lớn nhất của loại sơn này là sự đa dạng màu sắc, hỗ trợ người dùng hiệu quả hơn khi lựa chọn. Ưu điểm của sơn Mykolor là ít bám bụi, dễ dàng vệ sinh khi có vết bẩn. Ngoài ra sơn còn có khả năng chống thấm tốt, quá trình thi công sơn thường ít bị hao hụt hơn so với các loại sơn khác.

Nippon

 Sơn Nippon có mùi nhẹ, không có nhiều hóa chất độc hại, độ che phủ lên bề mặt cao cao, thân thiện với môi trường. Mức giá của sơn Nippon cũng rẻ hơn hai loại sơn nhà trên nên tiết kiệm được kha khá chi phí cho khách hàng. Ngoài ra khi sơn lên tường, màu sơn khá đều, bám tốt, không loang lổ. Trong quá trình sử dụng cũng dễ dàng vệ sinh, giữ được độ mới lâu cho sơn.

Kova

 So với 3 dòng sơn trên thì thương hiệu Kova có lẽ còn khá mới mẻ đối với người sử dụng. Thế nhưng sơn Kova vẫn chứng minh được vị thế của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng bởi những ưu điểm riêng của sản phẩm. Sơn Kova có khả năng chống kiềm tốt, chống tia UV hiệu quả cùng độ chống thấm tốt. Với môi trường ẩm ướt hay thời tiết mưa nhiều, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tường nhà bạn sẽ không bị ảnh hưởng khi dùng sơn Kova.

son-nha-dung-son-gi-tot-voi-muc-gia-phai-chang-va-chat-luong
Sơn nhà dùng sơn gì tốt với mức giá phải chăng và chất lượng

 Trên đây là những loại sơn tường tốt được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến được chia sẻ từ công ty xây dựng Đăng Linh Phát. Hy vọng qua bài viết trên khách hàng đã có thể trả lời được câu hỏi sơn nhà dùng sơn gì tốt cho ngôi nhà của mình.