Thi công nội thất phòng khách

Phòng khách là không gian vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Đây là nơi tiếp đón những vị khách quý và có thể đánh giá được phần nào khiếu thẩm mỹ hay ngay cả tính cách của gia chủ. Phòng khách luôn được xem là tâm điểm của mỗi ngôi nhà. Bởi đây là nơi dành riêng cho các buổi họp thường xuyên của mọi thành viên trong gia đình. Nên việc thi công thiết kế nội thất phòng khách thực sự rất quan trọng đối với một ngôi nhà.

Tầm quan trọng của thiết kế thi công nội thất phòng khách

Thiết kế không tên (40)

Khi lên ý tưởng thiết kế phòng khách, bạn cần quan tâm đến việc thiết kế sao cho đảm bảo về tính khoa học. Bạn cần quan tâm đến phong cách tổng thể chung của ngôi nhà và diện tích của căn phòng. Luôn phải chú ý đến từng chi tiết, cách sắp xếp, sự phối màu đến cash lựa chọn nội thất phải đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như không gian hợp lý cho căn phòng.

Dù bạn muốn thiết kế nội thất phòng khách của mình theo phong cách truyền thống, tân cổ điển hay hiện đại. Bạn nên chọn cho phòng khách một phong cách độc đáo, phù hợp với không gian kiến trúc, đồng thời phải tạo được cảm giác gần gũi và ấm cúng.

Những lưu ý khi thiết kế thi công nội thất phòng khách

Khi thiết kế thi công nội thất phòng khách, bạn cần lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cho không gian và diện tích của căn phòng. Bạn cần quan tâm đến phần chất liệu đang sử dụng phải phù hợp với không gian.

Nếu bạn lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các chất liệu khác nhau. Từ chất liệu công nghệp trung bình đến các chất liệu tự nhiên cao cấp. Riêng về phong cách thiết kế Bắc Âu thì lại không đòi hỏi về chất liệu. Còn đối với phong cách thiết kế Tân cổ điển thì cần sử dụng những chất liệu cao cấp, sang trọng.

Quy trình thi công thiết kế nội thất

Thiết kế không tên (39)

Gồm 5 bước rõ ràng và chi tiết nên rất được khách hàng tin tưởng:

 • Bước 1: Chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết theo bản vẽ 3D của bạn, bạn sẽ xem và có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Bạn sẽ tới văn phòng của công ty để tiến hành trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất. Còn nếu như bạn không thể lên văn phòng, có thể trao đổi nội dung qua tin nhắn và công ty sẽ soạn thảo hợp đồng thi công chi tiết gửi tới địa chỉ nhà khách hàng để tiến hành ký hợp đồng như đã thỏa thuận, và bạn có thể gửi tiền cọc bằng cách chuyển khoản.
 • Bước 3: Kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi hàng sản xuất xong sẽ được bọc kỹ càng và vận chuyển tới công trình để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi công trình được hoàn thiện và dọn vệ sinh, giám sát công trình sẽ tiến hành nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Sau khoảng 15 ngày làm việc, chúng tôi sẽ hoàn thành việc sản xuất và lắp đặt thi công nội thất phòng khách cho ngôi nhà của bạn. Để mang đến một không gian giống như những gì bạn mong đợi. Tùy vào công trình thi công và hạng mục thi công, chúng tôi sẽ sắp xếp hoàn thiện thi công công trình theo thời gian tương ứng

Thi công nội thất phòng khách có thời gian từ 20 – 25 ngày. Thực tế thời gian lắp đặt chỉ từ 1 tới 2 ngày là hoàn thiện nhưng thời gian đặt hàng mẫu có thể kéo dài đến 15 – 20 ngày. Thời gian thi công tùy thuộc vào hồ sơ thiết kế theo từng giai đoạn cụ thể.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất phòng khách uy tín, tốt nhất

Để tìm được đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng và phù hợp với những yêu cầu của bạn. Cần tìm hiểu và đánh giá được chất lượng của đơn vị thông qua các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện, các đối tác và sự tin tưởng của mọi người.

Đến với Đăng Linh Phát bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như quá trình thiết kế thi công nội thất phòng khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và đã thực hiện rất nhiều các dự án lớn nhỏ. Chúng tôi đã hợp tác với các nhà phân phối, đối tác lớn trên thị trường về các sản phẩm nội thất và về thiết kế, thi công. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yêu tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Chúng tôi có:

 • Nhiều năm kinh nghiệm trong thi công thiết kế nội thất. Giúp bạn tối ưu chi phí mà không phải qua trung gian.
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Những sản phẩm làm ra đúng kích thước và như bản vẽ
 • Sử dụng vật liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, độ bền sử dụng cao
 • Thời gian hoàn thiện thi công nội thất nhanh, đảm bảo đúng tiến độ
 • Bảo hành dài lâu, chính sách bảo hành tốt.
 • Báo giá cạnh tranh trên thị trường

Liên hệ đơn vị thi công nội thất phòng khách giá trọn gói tốt nhất

Công ty TNHH Cơ khí – Xây dựng Đăng Linh Phát

Địa chỉ: 865 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

TPHCM: 0975458632 – Bình Dương: 0399965686 – Đồng Nai: 0865327970

Website: danglinhphat.com