Thợ sơn nhà tại quận 2 chuyên nghiệp, đúng quy trình

 Ngôi nhà của bạn đang có hiện tượng bong tróc sơn, màu sắc ố vàng sau nhiều năm sử dụng. Hoặc bạn muốn thay đổi không gian sống mới mà không muốn phải chuyển nhà. Hãy để thợ sơn nhà tại quận 2 của Đăng Linh Phát giúp bạn.

doi-tho-son-nha-quan-2-chuyen-nghiep
Đội thợ sơn nhà quận 2 chuyên nghiệp

Dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 2 chuyên nghiệp

 Trên thị trường hiện nay không hề thiếu các công ty sơn nhà, vậy làm thế nào để có thể tìm được một công ty có những thợ sơn nhà tại quận 2 chuyên nghiệp? Đăng Linh Phát là một công ty sở hữu đội ngũ thợ sơn thỏa mãn các điều kiện sau:

 ● Đội ngũ thợ sơn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhà.
 ● Bên cạnh đó đội ngũ thợ sơn có một quy trình làm việc bài bản, đúng kỹ thuật khi sơn nhà.
 ● Ngoài ra, đội sơn nhà luôn có tinh thần trách nhiệm cao với từng công trình được đảm nhiệm.

ban-giao-ngoi-nha-sau-khi-son-tai-quan-2
Bàn giao ngôi nhà sau khi sơn tại quận 2

Quy trình làm việc của đội thợ sơn nhà tại quận 2

 Để công việc được tiến hành một cách suôn sẻ và trôi chảy, cần có một quy trình hợp lý. Và sau đây là quy trình làm việc của đội ngũ thợ sơn nhà cửa Quận 2 thuộc công ty Đăng Linh Phát chúng tôi khi phục vụ quý khách hàng.

Bước 1: Vệ sinh và chuẩn bị bề mặt

 Đây là một bước quan trọng, cần làm trước tiên khi tiếp nhận dịch vụ sơn nhà cho quý khách hàng. Đối với công trình cũ hoặc mới đều có những cách vệ sinh bề mặt khác nhau. Sau vệ sinh phải đảm bảo bề mặt tường cần sơn sạch sẽ, không gồ ghề, ẩm mốc, ….

Bước 2: Thi công sơn chống thấm.

 Sau khi vệ sinh bề mặt tường sẽ đến công đoạn sơn lớp sơn chống thấm để đảm bảo công trình không bị thời tiết mưa ẩm ảnh hưởng. Từ đó đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Bạn cần dùng trong công đoạn này là loại sơn chống thấm có pha xi măng chất lượng tốt.

Bước 3: Thi công bột bả matit nếu khách hàng có yêu cầu thêm.

 Sau khi thi công sơn chống thấm, nếu ngôi nhà của bạn có những vết nứt, rạn trên tường thì bắt buộc phải dùng bột bả matit. Còn nếu tường bạn còn mới thì hoàn toàn có thể bỏ qua bước này. Nó cũng giúp bạn giảm một phần chi phí cho việc sơn nhà của bạn.

Bước 4: Thi công sơn lót kháng kiềm.

 Để đảm bảo công trình được bền, đẹp, chúng tôi luôn yêu cầu các bạn cần sơn lớp sơn lót kháng kiềm cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sơn lót 1 hay 2 lớp tùy theo nhu cầu và điều kiện của gia đình. Và đội ngũ thợ sơn sẽ dùng các lu lăn sơn để thực hiện công đoạn này.

Bước 5: Sơn lớp sơn phủ màu.

 Bước cuối cùng trong quá trình sơn là sơn phủ màu. Ngôi nhà của bạn sẽ được sơn 2 lớp sơn phủ màu để đảm bảo chất lượng của công trình cùng như màu sắc sơn. Mỗi lớp sơn sẽ được sơn cách nhau ít nhất 2 giờ để đảm bảo lớp sơn trước đã khô.

tho-son-nha-tai-quan-2
Thợ sơn nhà tại quận 2

 Trên đây là một số thông tin cơ bản về thợ sơn nhà tại quận 2 của Đăng Linh Phát. Hi vọng bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi khi có nhu cầu sơn mới, sơn lại nhà cho gia đình. Và chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng sau khi công trình hoàn thiện.