Tìm dịch vụ sửa chữa nhà 2 lầu TPHCM như thế nào?

 Ở các thành phố, khu đô thị điển hình như thành phố Hồ Chí Minh thì loại hình nhà cao tầng (thông thường là 2 lầu)  phổ biến. Nhà 2 lầu phục vụ tốt cho nhu cầu sinh sống của các hộ gia đình và tiết kiệm diện tích mặt bằng. Thế nhưng trải qua nhiều năm sử dụng, ngôi nhà dần xuống cấp đòi hỏi gia chủ phải tìm đến các dịch vụ sửa chữa. Cùng tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa nhà 2 lầu TPHCM sau đây để thay đổi diện mạo cho ngôi nhà của mình.

Các đặc điểm cần sửa chữa của nhà 2 lầu cũ

 Thông thường, những căn nhà 2 lầu lâu đời sẽ xuống cấp theo hai yếu tố: tính thẩm mỹ và độ an toàn. Do đó bạn cần lưu ý hai yếu tố này của ngôi nhà mình đang sử dụng. Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà 2 lầu TPHCM cho ngôi nhà mình, bạn cũng căn cứ vào đó để nêu yêu cầu, mục đích với bên nhận thi công.

 Trước hết quan trọng nhất là tính an toàn. Những ngôi nhà 2 lầu sử dụng lâu năm thì độ kiên cố không còn toàn vẹn như lúc ban đầu. Các chi tiết như trần nhà, sàn nhà, cầu thang, ban công tầng lầu,…dễ xảy ra hư hỏng. Các hệ thống điện, nước, nhất là hệ thống thoát nước không được kiểm tra thường xuyên gây rò rỉ, thấm ẩm rất nguy hiểm. Nhiều ngôi nhà không được kiểm tra kịp thời dẫn đến trường hợp tường nhà rạn nứt mà không hề hay biết.

 Kế tiếp là tính thuận tiện mà thẩm mỹ của căn nhà. Nhà 2 lầu hầu hết đều được thiết kế với độ thẩm mỹ cao, mặt tiền bắt mắt. Có thể theo xu hướng hiện đại ngôi nhà của bạn đã trở nên cũ kỹ và không còn vẻ sang trọng. Vậy đây là lúc để cải tạo mặt tiền, sơn sửa tường nhà, thay đổi kết cấu phòng ốc, thay mới nội thất,…để đáp ứng sự tiện lợi và tăng tính đẳng cấp cho không gian sống.

cai-tao-can-nha-2-lau-voi-dien-mao-moi-dep-de-hon
Cải tạo căn nhà 2 lầu với diện mạo mới đẹp đẽ hơn

Lên kế hoạch sửa chữa và dự trù kinh phí

 Một sự thật là việc sửa chữa nhà, cải tạo nhà 2 lầu khó hơn nhiều so với những căn nhà cấp 4 thông thường chỉ có 1 tầng. Do đó, khi có nhu cầu sửa chữa căn nhà 2 lầu ở TPHCM của mình, bạn và gia đình phải lên kế hoạch bao gồm các hạng mục sửa chữa, mục đích sửa chữa và dự trù kinh phí tương ứng (kể cả khoản dự phòng phát sinh).

 Kế hoạch sửa chữa nhà được lập phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Chẳng hạn bạn có nhu cầu cải tạo khu vực bếp, vậy phải cân nhắc đến diện tích không gian, cách bài trí nội thất hài hòa với tổng thể ngôi nhà. Trường hợp mở rộng khu vực bếp làm giảm số lượng phòng ở tầng trệt thì tầng 2 phải đảm bảo đáp ứng không gian sinh hoạt cho tất cả các thành viên.

 Dự trù kinh phí là bước quan trọng trong việc lên kế hoạch sửa chữa nhà. Bạn phải tính toán ngân sách dành cho việc sửa nhà là bao nhiêu và tham khảo giá thành dịch vụ sửa chữa nhà 2 lầu TPHCM ở thời điểm hiện tại để cân nhắc. Một điểm lưu ý là việc sửa chữa các căn nhà 2 tầng thường mất nhiều thời gian bởi kết cầu nhà cao tầng phức tạp hơn nhà thông thường, và chi phí cũng cao hơn hẳn. Do vậy chúng tôi khuyến khích sử dụng các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

can-hai-hoa-thiet-ke-giua-cac-phan-trong-qua-trinh-sua-chua
Cần hài hòa thiết kế giữa các phần trong quá trình sửa chữa

Liên hệ dịch vụ sửa chữa nhà 2 lầu TPHCM tại đâu?

 Nếu có nhu cầu sửa chữa hoặc cải tạo căn nhà 2 lầu của mình, bạn có thể liên hệ công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Đăng Linh Phát của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn, hỗ trợ cho kế hoạch sửa chữa cũng như bảng giá dịch vụ tham khảo. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi.

cong-ty-sua-nha-2-lan-uy-tin
Công ty sửa nhà 2 lầu uy tín

 Địa chỉ :  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM
 Hotline: 097 545 8632 hoặc  0898280768
 Email: medanglinh@gmail.com
 Tham khảo những thông tin trên đây và lên kế hoạch sửa chữa căn nhà 2 lầu của bạn để nâng cao chất lượng cuộc sống. Một không gian sống thoải mái, thuận tiện và sang trọng là một cách thể hiện đẳng cấp của người sử dụng nó.