Tìm hiểu về vôi sơn nhà và những giá trị hữu ích đem lại cho ngôi nhà

 Hiện nay trên thị trường có hai dòng sản phẩm chủ đạo là dùng sơn và vôi để làm mới nhà. Nhiều ý kiến cho rằng nên dùng vôi sẽ đem đến nhiều lợi ích hơn. Điều này có thật không? Cùng tìm hiểu về vôi sơn nhà cũng như lợi ích mà sản phẩm đem lại cho ngôi nhà của bạn.

Vôi sơn nhà là gì? Tại sao lại nói đây là sản phẩm thân thiện với môi trường

 Sơn tường là một trong những cách bảo vệ ngôi nhà một cách an toàn và hiệu quả bởi thời tiết và nhiều yếu tố khác tác động tới. Một trong những lựa chọn hiện nay để làm mới ngôi nhà là lựa chọn vôi sơn nhà. Cùng tìm hiểu về vôi sơn nhà và lý do sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Vôi sơn nhà là gì?

 Nhiều năm trước đây, vôi là sản phẩm được sử dụng chủ yếu để bảo vệ lớp ngoài của ngôi nhà. Đặc điểm chính của vôi là nhanh khô và để lại lớp mỏng rất chắc chắn. Đây có thể được coi là “ lớp nền” để quét sơn lên sau sẽ bám chắc và lên màu sáng và bền hơn.

 Bên cạnh lớp vôi truyền thống, nhiều năm gần đây cũng có một số thương hiệu sơn cho ra đời sản phẩm sơn trong vôi. Đây là sản phẩm của sự kết hợp giữa vôi truyền thống và chất hóa học khác. Sản phẩm cũng đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

voi-son-nha-tao-do-ben-mau-chac-chan
Vôi sơn nhà tạo độ bền màu chắc chắn

Vôi sơn nhà có những giá trị gì khi sử dụng?

 Không phải ngẫu nhiên mà vôi sơn nhà lại được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Tìm hiểu về vôi sơn nhà khách hàng chắc chắn bị “ hạ gục” bởi những giá trị mà sản phẩm này đem lại.

 ● Vôi sơn nhà có khả năng hấp thụ CO2 cao hơn các sản phẩm khác nên dễ dàng khô nhanh khi quét lên bề mặt. Nhờ thế mà thời gian thi công sẽ rút ngắn, thợ sơn nhà cũng như chủ nhà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.
 ● Sử dụng vôi sơn nhà sẽ hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng ẩm mốc. Nguyên nhân là các thành phần trong vôi liên kết chặt chẽ với nhau. Điều này làm cho bề mặt được quét sẽ gắn kết chặt chẽ, không dễ dàng bị xâm nhập và bẻ gãy.
 ● Thành phần trong vôi sơn nhà không chứa hóa chất độc hại có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như môi trường. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm có khả năng tạo lớp bảo vệ cho không gian sống. Điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe thành viên trong gia đình một cách hiệu quả.

voi-son-nha-va-nhung-gia-tri-huu-ich
Vôi sơn nhà và những giá trị hữu ích

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn vôi sơn nhà mà bạn nên biết?

 Ngoài việc tìm hiểu về vôi sơn nhà với những công năng tuyệt vời mà sản phẩm đem lại. Khách hàng cũng cần lưu ý vài vấn đề như sau:

 ● Bảng màu vôi sơn nhà còn khá “ khiêm tốn” nên thực tế khách hàng sẽ có cho mình khá ít sự lựa chọn.
 ● Đa phần vôi sơn nhà thường được cung cấp với số lượng lớn, nên rất khó cho khách mua lẻ về sơn nhà với diện tích nhỏ.
 ● Sản phẩm khá khó tìm mua trên thị trường vì mức độ phổ biến không nhiều.

voi-son-nha-con-kha-kiem-mau-cho-khach-lua-chon
Vôi sơn nhà còn khá “ kiệm” màu cho khách lựa chọn

 Hy vọng với những chia sẻ trên khách hàng đã có thêm kiến thức để lựa chọn sản phẩm để “ làm mới” ngôi nhà của mình một cách phù hợp. Nhiều kinh nghiệm khác về sơn sửa nhà của công ty Đăng Linh Phát hy vọng chia sẻ đến mọi người sẽ có được ngôi nhà đẹp như mơ ước.