Tuổi Mậu Ngọ sơn nhà màu gì để vận thế nhanh chóng tìm tới

  Tuổi Mậu Ngọ sơn nhà màu gì để tài lộc tìm tới là điều mà khá nhiều khách hàng quan tâm. Bởi lẽ theo quan điểm phong thủy, chọn màu sơn nhà phù hợp với tuổi và bản mệnh sẽ giúp chủ nhà làm ăn phát tài, chất lượng cuộc sống từ đó cũng được cải thiện tích cực hơn. Vậy gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên chọn màu sơn gì thì phù hợp?

Tuổi Mậu Ngọ nên sơn nhà màu gì thì hợp phong thủy?

 Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh hỏa, cụ thể là thiên thượng hỏa – lửa trên trời.Tuổi Mậu Ngọ nên sơn nhà màu gì để hợp phong thủy? Chắc chắn gam màu đầu tiên nên chọn là màu đỏ, cam, hồng, tím…

tuoi-mau-ngo-son-nha-mau-gi
Tuổi Mậu Ngọ sơn nhà màu gì?

 Vì tuổi Mậu Ngọ là mệnh hỏa nên màu đỏ là màu tượng trưng cho ngọn lửa, đại diện cho sức mạnh mãnh liệt. Chủ nhà tuổi Mậu Ngọ khi sơn màu đỏ sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực cho bản thân. Các màu như tím hoặc màu cam sẽ đem lại sự tươi vui, tích cực, giúp tăng thêm sức mạnh để thực hiện đam mê.
Ngoài các màu bản mệnh, tuổi Mậu Ngọ cũng nên lựa chọn màu tương sinh với bản mệnh. Theo quan điểm ngũ hành, mộc sinh hỏa, nên chọn màu sắc thuộc bản mệnh hoặc màu tương sinh để đem lại năng lượng tích cực. Màu sắc thuộc mệnh mộc là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh cốm…Những màu này sẽ đem đến may mắn và tiền tài cho chủ nhà.

 Một lưu ý mà chủ nhà tuổi Mậu Ngọ nên ghi nhớ là không nên chọn màu tương khắc với bản mệnh làm màu sơn nhà chủ đạo. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến tài vận cũng như chất lượng cuộc sống của bạn. Theo ngũ hành tương khắc, thủy khắc hỏa, vậy nên các màu như đen, hay xanh đen không nên chọn làm màu chủ đạo để sơn nhà của tuổi Mậu Ngọ.

Gợi ý màu sơn cho từng không gian nhà tuổi Mậu Ngọ

 Tuổi Mậu Ngọ sơn nhà màu gì thì hợp? Cùng tham khảo một vài gợi ý cụ thể dưới đây

Màu xanh lá cây cho phòng khách

 Màu xanh lá cây thuộc mệnh mộc, là màu tương sinh với chủ nhà Mậu Ngọ mệnh hỏa. Lựa chọn màu xanh lá cây làm màu chủ đạo cho phòng khách sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Ngoài ra màu xanh lá cây khi sơn nhà còn giúp không gian sống trở nên gần gũi với thiên nhiên và tươi trẻ hơn.

mau-xanh-cho-phong-khach-tuoi-tre
Màu xanh cho phòng khách tươi trẻ

Màu tím hay hồng cho phòng ngủ

 Phòng ngủ là nơi dành riêng cho vợ chồng, vậy nên màu sắc phòng ngủ nên thiên về sự ấm áp. Màu tím hay hồng là gam màu phù hợp với các cặp vợ chồng tuổi Mậu Ngọ, đem lại sự tinh tế nhưng cũng khá ngọt ngào.  Hai màu sắc trên đem đến sự ngọt ngào cho những cặp vợ chồng mới cưới.
 Một gợi ý cho những cô nàng tuổi Mậu Ngọ nên sơn phòng ngủ màu cam hoặc xanh lá cây, nhằm đem đến sự tươi trẻ và thư thái. Còn với những anh chàng Mậu Ngọ, màu đỏ trong căn phòng sẽ đem đến quyền lực cho bạn.

mau-do-cho-phong-ngu-them-am-ap
Màu đỏ cho phòng ngủ thêm ấm áp

Màu đỏ cho gian bếp

 Điều này không có gì là lạ, bởi trong bếp lúc nào cũng cần có lửa. Ngọn lửa duy trì hạnh phúc gia đình, cũng thổi lên nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Màu đỏ cho phòng bếp tạo vẻ ấm cúng cho căn phòng, mang đến thời gian sum họp hạnh phúc cho cả nhà.
 Như vậy chọn màu sơn nhà cho tuổi Mậu Ngọ nên là những màu tương sinh và màu bản mệnh. Hy vọng bài viết trên của công ty xây dựng Đăng Linh Phát chúng tôi sẽ đem lại thông tin phù hợp với bạn.