Tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì?

 Nhiều người tin rằng việc sơn màu nhà cửa cũng rất quan trọng vì nếu bạn màu hợp với phong thủy, nó sẽ thay đổi rất nhiều vận mệnh của bạn theo hướng tích cực và ngược lại. Đặc biệt những người sinh năm 1983 cũng không biết tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì? Hãy tham khảo bài viết để tìm ra lời giải đáp nhé!

tuoi-quy-hoi-son-nha-mau-gi
Tuổi Qúy Hợi sơn nhà màu gì?

Một số đặc điểm tuổi Quý Hợi

 Tuổi Quý Hợi được cho là độ tuổi có nhiều người hiền lương, thông minh, biết nắm bắt thời cơ. Họ còn sống chân thực, tốt bụng với người khác. Tuy nhiên, lại rất dễ bị kẻ xấu lừa gạt. Cuộc sống của họ cũng có lúc thăng lúc trầm, thường sau thời trung vận sẽ ổn định sự nghiệp, gia đình hơn.

 Người tuổi này theo mệnh Thủy (Đại hải thủy- nước biển lớn). Về hướng thì họ nên ở nhà theo hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Bên cạnh đó, chúng ta cũng phải chú trọng đến màu sơn nhà cho tuổi Quý Hợi.

Tuổi Quý Hợi nên sơn nhà màu gì?

 Như đã nói, tuổi Quý Hợi thuộc mệnh thủy, vì vậy những màu sắc theo thuật số ngũ hành hợp với tuổi này ở hành Thủy, Mộc, và Kim sẽ đem lại rất tốt cho bản mệnh, ngược lại tránh những màu liên quan đến mệnh Thổ bởi chúng gây nhiều bất lợi về tiền bạc. Cụ thể hơn, những màu sắc để sơn nhà bạn nên sử dụng nhiều trong ngôi nhà của bạn là màu đen, xanh, và trắng.

gia-chu-quy-hoi-nen-son-nha-mau-gi
Gia chủ tuổi Qúy Hợi nên sơn nhà màu gì

Sơn ngoại thất cho nhà của tuổi Quý Hợi

 Màu trắng và xanh có thể là tông màu chính cho bề ngoài ngôi nhà của bạn, hãy phối hợp cùng sắc xanh của cây cối hay các vật dụng khác.

linh-dong-chon-mau-sac-cho-nha-cua-tuoi-nay-theo-phong-thuy
Linh động chọn màu sắc cho nhà của tuổi này theo phong thủy

Màu phòng khách hợp tuổi Quý Hợi

 Hãy cân nhắc màu trắng cùng với đồ nội thất gam màu tối mang lại sự sang trọng, tinh tế nếu bạn đang phân vân tuổi Quý Hợi sơn nên nhà màu gì.

phong-khach-tong-trang-nha-nhan
Phòng khách tông trắng nhã nhặn

Màu phòng ngủ cho tuổi Quý Hợi

 Để cân bằng hài hòa các gam màu trong nhà, hãy chọn màu xanh dịu mắt cũng là một ý tưởng mới mẻ, điều này không chỉ hợp phong thủy trong kinh doanh, mà còn trong cuộc sống hôn nhân- gia đình.

tuoi-quy-hoi-son-phong-ngu-mau-gi
Tuổi Qúy Hợi sơn phòng ngủ màu gì

Màu sơn phòng bếp hợp tuổi Quý Hợi

 Phòng bếp thường có không gian thoáng, liên kết với nhà bếp nên bạn hãy chọn màu cùng tông với phòng khách để tạo ra sự cân bằng, hài hòa giữa hai phòng. Ngoài ra, bạn có thể đặt một bình hoa cho căn nhà thêm khang trang, cân bằng yếu tố tương sinh-tương khắc.

nen-son-nha-bep-cung-tong-voi-phong-khach
Nên sơn nhà bếp cùng tông với phòng khách

 Tóm lại, khi cần tham khảo về tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì, bạn nên ưu tiên ba màu sắc chủ đạo mà công ty Đăng Linh Phát chúng tôi vừa đề cập bên trên. Chúc các bạn Quý Hợi có một ngôi nhà đẹp, hợp phong thủy với tuổi của mình.