Cách sử dụng keo Silicon dán mái tôn hiệu quả

 Có rất nhiều cách dán mái tôn để chống dột, chống thấm nhưng keo silicon là một vật liệu được ưa chuộng, đơn giản, tiết kiệm mà lại hiệu quả nhất hiện nay.

 Keo silicon là hỗn hợp được tạo ra từ silicon nguyên sinh và, chất xúc tác và chất phụ gia. Keo có dạng lỏng và sẽ biến thành dạng rắn khi tiếp xúc với không khí ẩm.

 Keo silicon có tác dụng gắn kết các mỗi nối, bịt kín các lỗ hỏng ỏ tất cả các bề mặt, chịu được tất cả các yếu tố môi trường tác động như kiềm, axit, độ mặn cao. Keo silicon còn có khả năng chống cháy, cách âm, chống tiếng ồn, khói, khi gas.

 Hiện nay keo silicon là vật liệu được ưa chuộng trong mọi lĩnh vực: sản xuất xe hơi, xây dựng, công nghiệp vũ trụ,… Xem cách sử dụng keo Silicon dán mái tôn như thế nào để hiệu quả.

cach-su-dung-silicon-dan-mai-ton
Cách sử dụng Silicon dán mái tôn

Vậy cách sử dụng keo Silicon dán mái tôn như thế nào?

 – Đối với các vị trí hở trên mái tôn: hở mí nối, máng nối,…

Bạn cần làm sạch và khô mái tôn, xác định vị trí cần sửa chữa, bơm keo silicon vào vị trí đó.

 – Đối với các lỗ hỏng do mất mũ đinh:

 Vệ sinh mái tôn sau đó kiểm tra toàn bộ bề mặt mái, tìm ra vị trí bị mất mũ đinh, vít hoặc lỏng lẽo. Thay đinh vít mới vào các vị trí này và bơm keo silicon lên tất cả các đinh, vít để bảo vệ đinh vít khỏi các tác động từ môi trường và nước không thể thấm vào trong.

phuong-phap-chong-dot-mai-ton-bang-keo-silicon
Phương pháp chống dột mái tôn bằng keo silicon

Tham khảo thêm về cách sửa chữa mái tôn bằng keo Polyseal với quy trình chuẩn

 – Đối với các lỗ hỏng lớn hơn (dưới 20 cm):

 Vệ sinh mái tôn sạch sẽ và khô ráo. Tìm một miếng tôn có cùng màu sắc với mái lợp và cắt ra với kích thướt lớn hơn vị trí lỗ hỏng. Dùng vít để cố định miếng tôn vừa cắt với mái lợp và dùng keo silicon bơm xung quanh viền mí và vị trí vít để nước không thấm vào bên trong.

Quy trình tiếp nhận thi công sửa mái tôn của chúng tôi như sau:

 – Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng.
 – Tiến hành tư vấn.
 – Cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát công trình.
 – Đề ra kế hoạch thi công cụ thể.
 – Báo giá cho khách hàng.
 – Tiến hành thi công.
 – Kiểm tra chất lượng thi công.
 – Bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.
 – Thanh toán.
 – Bảo hành theo định kỳ.
 Chúng tôi hoạt động 24/7 luôn trong tư thế sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

su-dung-keo-silicon-dan-mai-ton
Sử dụng keo Silicon dán mái tôn

 Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa mái tôn, với cách sử dụng keo Silicon dán mái tôn hiệu quả, chúng tôi đã và đang sửa chữa cho tất cả các công trình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Chưa từng làm cho khách hàng thất vọng về chất lượng dịch vụ.

 Chúng tôi áp dụng giá cả siêu rẻ cho khách hàng, có thể nói rẻ nhất thị trường sửa chữa mái lợp hiện nay. Giá rẻ nhưng chất lượng thi công luôn được đảm bảo, sử dụng vật liệu có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, thi công đúng kỹ thuật, luôn quan tâm đến tính thẩm mỹ của công trình.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề cao, nhanh nhẹn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho gia chủ.
Nếu mái tôn nhà bạn đang gặp phải vấn đề và cần được sửa chữa, hãy liên hệ cho công ty sửa mái tôn của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.