Cách xử lý khe hở giữa mái tôn và tường không dột mưa

 Vấn đề thường gặp của các công trình hiện nay là khe hở giữa mái tôn và tường gây ra dột, thấm cho công trình. Vì không đồng bộ về chất liệu và xảy ra sai sót trong quá trình thi công nên tình trạng này xảy ra rất phổ biến và cần được khắc phục ngay để trao trả lại cuộc sống chất lượng cho người dân. Nếu công trình của bạn gặp phải vấn đề này, hãy liên hệ cho chúng tôi – dịch vụ lắp đặt và sửa chữa mái lợp công trình chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Cách xử lý khe hở giữa mái tôn và tường:

 Cách xử lý khe hở giữa mái tôn và tường đơn giản nhất là dùng keo để dán tường và mái tôn, đây là phương pháp an toàn, hiệu quả mà lại đơn giản và dễ làm nhất hiện nay. Keo dán tường và mái tôn thường được dùng là keo silicon hoặc nhựa đường.

Chuẩn bị vật liệu và dụng cụ:

 – Một miếng tôn phẳng rộng 30cm.
 – Keo silicon, súng bắn keo.
 – Chổi quét.

cach-xu-ly-khe-ho-giua-mai-ton-va-xuong
Cách xử lý khe hở giữa mái tôn và tường

Các bước thực hiện thi công như sau:

 – Đầu tiên, trước khi thi công dán keo cần vệ sinh sạch sẽ mái tôn và tường để trong quá trình thi công đảm bảo keo dán không bị lẫn bất kì tạp chất nào, tránh gây suy giảm chất lượng và độ kết dính của keo silicon.
 – Tiếp theo, dùng súng bắn keo silicon dán khít các khe hở giữa mái tôn và tường để nước không thấm vào và cũng có có bụi trên mái hay côn trùng đột nhập vào nhà.
 – Cuối cùng, dùng mái tôn uống cong và đặt nghiêng khoảng 30 độ từ tường ra mái tôn để tạo độ dốc thoát nước tốt hơn. Chú ý nên đặt khớp các sóng tôn để tăng hiệu quả thoát nước. Sau đó dùng vít bắn cố định mái tôn và khung xà mái để táo sự vững chắc cho vị trí nối. Bơm keo lên mái tôn vừa nối để đảm bảo nước không thấm vào trong.

 Chúng tôi nhận thi công cho tất cả các công trình công nghiệp và dân dụng với nhiều quy mô khác nhau.
Chúng tôi làm việc 24/24 kể cả thứ 7 và chủ nhật.

 Nếu công trình của bạn xảy ra vấn đề thấm dột và hư hỏng mái lợp, hãy liên hệ cho chúng tôi qua điện thoại hoặc qua email.

 Chúng tôi nhận thi công trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

cach-khac-phuc-khe-ho-giua-mai-ton-va-tuong-chac-chan
Cách khắc phục khe hở giữa mái tôn và tường chắc chắn

 Tham khảo thêm về hướng dẫn cách tự sửa chữa mái tôn đơn giản tại nhà tiết kiệm

Quy trình tiếp nhận thi công của chúng tôi:

 – Tiếp nhận cuộc gọi hoặc email từ khách hàng.
 – Tiến hành tư vấn cho khách hàng.
 – Cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát thực tế công trình.
 – Đưa ra cách thức thi công cụ thể.
 – Báo giá cho khách hàng.
 – Tiến hành thi công.
 – Kiểm tra công trình vừa thi công.
 – Bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu.
 – Thanh toán.

khe-ho-giua-mai-ton-va-tuong
Khe hở giữa mái tôn và tường

 Chúng tôi với quy trình làm việc nhanh chóng, giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay giúp tiết kiệm thời gian và tài chính cho gia chủ. Thi công chất lượng, sử dụng vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, chắc chắn không bị hư hỏng trở lại sau khi thi công, bảo hành dài hạn.

 Liên hệ cho công ty sửa mái tôn uy tín của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất cũng như có được phương pháp xử lý đúng chuẩn.