Chống thấm sân thượng với kỹ thuật cao cấp

 Tầng thượng là một vị trí có không gian thoáng mát, đây được xem là một lý tưởng trong việc thiết kế xây dựng để cho không gian ngôi nhà của chúng ta được rộng rãi hơn. Thế nhưng nơi đây cũng không phải là vị trí ngoại lệ cho việc xử lý chống thấm dột. bởi việc sân thượng bị thấm dột sẽ mang lại những ảnh hưởng khác như thấm từ trên xuống trần nhà, tường nhà, chân tượng và dẫn đến cả ngôi nhà của bạn đều bị thấm dột, hư hỏng. Không một ai muốn ngôi nhà của mình bị hư hại ảnh hưởng như vậy cho nên việc lựa chọn chống thấm sân thượng chính là một trong những giải pháp tốt nhất.

 Đã có rất nhiều khách hàng đã liên hệ với công ty chúng tôi tư vấn về cách chống thấm sân thượng với kỹ thuật cao cấp. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu, chia sẻ đến tất cả các bạn về việc chống thấm sân thượng nhé.

chong-tham-san-thuong-voi-ky-thuat-cao-cap
Chống thấm sân thượng với kỹ thuật cao cấp

Tại sao sân thượng lại bị thấm dột?

 Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng khiến cho sân thượng bị thấm dột khác nhau như: khi sân thượng của bạn trong quá trình xây dựng, thi công không đúng kỹ thuật, không đảm bảo chất lượng làm cho bề mặt nhanh xuống cấp làm cho nước dễ dàng thấm qua.

 Hay các đơn vị thi công không chống thấm sàn, hoặc chống thấm không đạt được chất lượng, đọ đàn hồi kém, rạn nứt, không ngăn được nước. Hoặc công trình, ngôi nhà của bạn đã sử dụng quá lâu, xuống cấp, sân thượng bị nứt nẻ. Hay các chủ nhà, chủ đầu tư không xử lý chống thấm qua nhiều mùa mưa, mưa kéo dài dẫn đến tình trạng thấm dột, hư hỏng cấu trúc của nhà của bạn.

ky-thuat-chong-tham-san-thuong-cao-cap
Kỹ thuật chống thấm sân thượng cao cấp

 Tham khảo thêm về hướng dẫn cách chống thấm trần nhà bê tông hiệu quả cao

Cách xử lý tình trạng chống thấm sân thượng tốt nhất

 Sân thượng trên thị trường thông thường được thiết kế theo hai dạng, một dạng được lát gạch, hoặc sân thượng bê tông. Và việc chống thấm còn dựa vào sân thượng mới hoặc sân thượng cũ để đưa ra cách giải quyết tốt nhất, hiệu quả nhất.

ky-thuat-chong-tham-san-thuong-dung
Kỹ thuật chống thấm sân thượng đúng

 Việc chống thấm dột đơn giản là ngăn cản nguồn nước thâm nhập vào bên trong cũng như hạn chế các vết nứt trên bề mặt của nền, sàn. Chính vì vậy, việc chống thấm sân thượng nên xử lý giải quyết ngay khi trong quá trình xây dựng sẽ giúp cho bạn tốn ít chi phí, mà lại mang đến hiệu quả lâu dài, chắc chắn.

 Để giải quyết được vấn đề chống thấm sân thượng một cách hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn cho ngôi nhà của mình một đơn vị chuyên nghiệp, kinh nghiệm, khéo léo để giải quyết được những tình trạng từ dễ dàng đến khó khăn. Nếu các bạn có thắc mắc về dịch vụ thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Việc lựa chọn công ty chống thấm của chúng tôi là đơn vị xử lý chống thấm cho gia đình bạn chính là một giải pháp phù hợp nhất.