Dịch vụ sơn nhà Quận 11 chỉ từ 199k – chất lượng, giá rẻ

 Bạn đang muốn tân trang lại ngôi nhà của mình theo phong cách hiện đại. Lúc này, việc cần làm trước tiên chính là tạo áo mới cho không gian bằng việc thay đổi màu sơn của nhà. Chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới mẻ và độc lạ. Vậy hãy tìm hiểu về dịch vụ sơn nhà Quận 11 chỉ từ 199k ngay để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ sơn nhà Quận 11

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thi công sửa chữa và sơn nhà. Do đó mỗi ngày đều có rất nhiều quảng cáo, báo giá các dịch vụ sơn nhà với mức chi phí khác nhau. Có những đơn vị mời chào với mức giá vô cùng rẻ mạt và thấp hơn mặt bằng chung rất nhiều. Vì thế khách hàng phải tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định lựa chọn bên nào. Nhìn chung thì những loại sơn phổ biến nhất (sơn 1 lớp lót + 2 lớp màu) có mức giá sau:

 ● Dùng sơn Kova chống thấm: 45.000đ/m2.
  ● Dùng sơn Dulux WeatherShield chống thấm : 55.000đ/m2
  ● Dùng sơn  Dulux WeatherShield bóng: 60.000đ/m2.
  ● Dùng sơn  Jotun ngoại thất: 55.000đ/m2.
  ● Dùng sơn  Jotun Jotashield cao cấp: 65.000đ/m2.
  ● Dùng sơn Maxilite : 50.000đ/m2.

bang-gia-dich-vu-son-nha-tai-quan-11
Bảng giá dịch vụ sơn nhà tại Quận 11

Dịch vụ sơn nhà Quận 11 chỉ từ 199k

 Giá cả luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của họ. Thế nên người nào cũng muốn lựa chọn được một đơn vị đảm bảo chất lượng nhưng vẫn có mức giá phải chăng hợp lý nhất. Và Đăng Linh Phát chính là cái tên đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng trên toàn địa bàn Quận 11. Vì vậy mỗi ngày đội ngũ nhân viên của công ty đều làm việc hết công suất để tạo ra những ngôi nhà đẹp mắt.

 Theo đánh giá của khách hàng thì các dịch vụ sơn nhà của công ty Sửa chữa nhà Đăng Linh Phát khá là hợp lý. Chi phí nhân công sơn nhà của công ty chỉ dao động từ 12 -15.000đ/m2 tùy thuộc vào tính chất của từng công trình. Như thế chỉ với 199k thì các bạn có thể thuê nhân công để sơn khoảng 15m2 rồi. Đối với các công trình thuê nhân công và bao gồm sơn thì nhận từ 10m2 trở lên. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ của công ty thì hãy truy cập vào http://danglinhphat.com/.

dich-vu-son-nha-quan-11-chi-voi-199k
Dịch vụ sơn nhà Quận 11 chỉ với 199k

Những ưu đãi khi đặt dịch vụ sơn nhà tại Đăng Linh Phát

 Bên cạnh chi phí hợp lý, chất lượng công trình đảm bảo thì khi sử dụng các dịch vụ của công ty khách hàng còn nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn như:
  ● Tiến hành khảo sát thực tế và tư vấn miễn phí cho khách hàng.
  ● Giảm giá dịch vụ với những công trình lớn theo quy định của công ty.
  ● Chiết khấu hoa hồng đối với những khách hàng nhiều lần sử dụng dịch vụ.
  ● Sửa chữa và khắc phục những hỏng hóc( nếu có) trong khoảng thời gian bảo hành công trình.
  ● Tặng quà, tri ấn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty vào những dịp đặc biệt.

nhung-uu-đai-khi-son-nha-tai-dang-linh-phat
Những ưu đãi khi sơn nhà tại Đăng Linh Phát

 Đến đây thì các bạn đã biết công ty nào cung cấp dịch vụ sơn nhà Quận 11 chỉ từ 199k rồi chứ? Hãy nhanh chóng liên hệ với đơn vị này để thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà của mình nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ của Đăng Linh Phát.