Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại TPHCM

21Với giải pháp tối ưu cho trong ngành xây dựng chúng tôi tự tin thi công và giúp cho việc xây sửa nhà cửa của Bạn đơn giản hơn nhiều với dịch vụ sửa nhà trọn gói thông qua quy trình tư vấn, báo giá, thi công, bàn giao.
1. Tại sao lại chọn sửa nhà trọn gói từ Đăng Linh Phát?
Nếu Bạn là người có chuyên môn, kinh nghiệm xây dựng và thời gian, Đăng Linh Phát tin rằng bạn nên tự quản lý dự án xây dựng của mình, tự mua vật tư, tự thuê nhân công, tự xin giấy phép … và làm mọi việc khác.
Vì Bạn có thể làm những việc đó. Nếu tự làm, Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí quản lý.
Tuy nhiên, nếu Bạn:

Không có chuyên môn. Bạn không biết sửa chữa nhà cửa

Không có kinh nghiệm. Có thể Bạn đã từng nhiều lần sửa chữa nhỏ. Nhưng khi sửa lớn (đại tu, hoặc xây mới) sẽ có những việc phát sinh mà Bạn không lường trước được.

Hoặc Bạn không có thời gian. Phần lớn thời gian Bạn phải làm việc chính của mình.

Đăng Linh Phát tin rằng Bạn nên thuê một đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp để sửa nhà trọn gói cho Bạn. Khi chọn phương án này, Bạn có thể mất một khoản phí quản lý. Tuy nhiên, chi phí vật tư sẽ rẻ hơn do nhà thầu mua vật tư rẻ hơn bạn, chi phí nhân công rẻ hơn do họ có đội ngũ công nhân.
Ngoài ra, do đã thực hiện nhiều công trình, đơn vị sẽ tránh các lãng phí do thiếu kinh nghiệm gây ra.
2. Vì sao nên chọn nhà thầu sửa chữa nhà uy tín

 • Trước đây, Chúng tôi từng xem những báo giá rất thấp, thậm chí chỉ tương đương giá vật tư. Chúng tôi từng mất nhiều công trình cho những nhà thầu đó. Nhưng những công trình đó luôn có phát sinh chi phí “một cách rất hợp lý”. Chủ nhà luôn phải trả thêm tiền và không hài lòng với họ.
  Nhưng họ chỉ là những công ty nhỏ, hoặc các đội nhân công, họ không cần uy tín để làm ăn lâu dài.
 • Ngược lại, đối với các nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín, danh tiếng của họ được xây dựng thông qua nhiều năm kinh doanh và liên tục cải tiến chất lượng. Họ không hy sinh danh tiếng để dành vài công trình.
 • Chắc Bạn đã biết điều này: “NGON, BỔ, RẺ THƯỜNG KHÔNG ĐI CHUNG VỚI NHAU”. Không có đơn vị nào sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín, thi công đúng tiến độ, không phát sinh chi phí, chất lượng công trình tốt… mà giá lại rẻ.

2274614381f642a81be7

 1. Sửa chữa nhà – Cần lưu ý những gì
  Có một số lưu ý quan trọng khi Bạn sửa ngôi nhà/ căn hộ của mình
  Mục đích sửa nhà:
  –   
  Trước khi bắt tay sửa chữa nhà, Bạn cần xác định rõ mục đích của mình. Mục đích cho việc sửa chữa có thể là: tân trang nhà cũ để bán lại, làm nhà cho thuê, để cho gia đình mình ở.
  –   Mục đích sửa nhà sẽ quyết định những việc khác như: căn nhà của bạn sẽ có thiết kế như thế nào, sử dụng vật liệu gì, ngân sách bao nhiêu…
  Thiết kế ngôi nhà, căn hộ:
  –   
  Thường mỗi ngôi nhà/ căn hộ đã có diện tích và kích thước cố định, cũng như phong cách thiết kế nội thất ưa thích của gia chủ. Thế nên, nếu ngay từ đầu Bạn đã có thiết kế tổng quát căn hộ tốt rồi thì không cần thay đổi. Với những ngôi nhà chưa có thiết kế, Đăng Linh Phát tin rằng Bạn cần nhanh chóng thực hiện các thiết kế tổng thể ngay từ đầu.
  –   Về các thiết kế nội thất nhỏ như bếp, cầu thang, tranh treo tường; thỉnh thoảng gia chủ có thể điều chỉnh để hợp phong thủy từng giai đoạn (hay còn gọi là vận).
  Nếu bạn sửa chữa nhà cửa để cho thuê hay để bán lại thì yếu tố tiện dụng (đảm bảo công năng) rất quan trọng. Kế đến là ngân sách không cần sử dụng nhiều: để đảm bảo lợi nhuận. Và ưu tiên sử dụng những vật tư lâu bền: nghĩa là sử dụng ổn định, lâu hư hỏng, không cần quá đẹp.
  Ngân sách sửa chữa:
  –   
  Ngân sách sửa chữa nhà rất khó xác định. Nó phụ thuộc vào loại nhà của Bạn, thiết kế ngôi nhà/căn hộ của Bạn và các thiết bị, vật tư, nội thất Bạn sử dụng.
  –   Cùng là một chủng loại như vòi nước, hay gạch lót sàn giá của các nhãn hiệu khác nhau có thể chênh lệch đến 300%. Tiền nào của nấy. Nhà thầu chính là những người rành về giá trị sử dụng/giá bán để có thể tư vấn cho Bạn.
  Nếu Bạn sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ có nhiều ưu đãi: miễn phí thiết kế, thiết khấu trên giá trị hợp đồng.
  Nếu Bạn lo ngại rằng nhà thầu sẽ có hoa hồng khi mua vật tư. Hãy để Đăng Linh Phát giải thích cho Bạn.
 • Nhà thầu luôn có hoa hồng khi mua. Nếu Bạn tự mua, bạn sẽ không có hoa hồng. Nghĩa là dù cùng mua vật tư ở một chỗ nhà thầu sẽ luôn mua với giá thấp hơn của Bạn.
 • Nhà thầu biết sản phẩm nào tốt, nơi nào bán vật tư uy tín. Điều này rất quan trọng. Nếu vòi nước, hay sàn gỗ nhà Bạn hư hỏng sau 6 tháng sử dụng. Bạn sẽ mất chi phí (mua lại vật tư mới, công cho thợ thi công lắp ráp), mất thời gian của mình và bất tiện trong sinh hoạt.

Hạng mục sửa chữa:
Nếu Bạn có ngân sách dư dả thì nên thiết kế tổng thể và sửa nhà trọn gói một lần.
Nếu Bạn hơi eo hẹp về ngân sách. Bạn cũng nên có bản thiết kế tổng thể ngôi nhà/căn hộ của Bạn và sửa chữa, trang trí dần dần. Điều này giúp việc đầu tư của Bạn đi theo lộ trình hoàn chỉnh dần dần. Tránh tình trạng sửa lại cái vừa mới sửa.
Ở đây, Đăng Linh Phát cũng xin nhắc lại, nếu Bạn sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của Đăng Linh Phát, Bạn có thể có giá tốt hơn và sửa chửa nhiều hạng mục hơn.
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính:  35 đường 37 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức
 • Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM
 • Chi nhánh 2: 8/1E Bình Hòa 24 KPBình Hòa TpThuận An Bình Dương
 • Email: co@gmail.com
 • Số hotline:0975458632
 • Website: https://danglinhphat.com/