Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nhà trọn gói

Khi ngôi nhà của bạn có dấu hiệu hỏng hóc hay xuống cấp.Đó sẽ à lúc bạn cần cho ngôi nhà của mình một dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Ai cũng mong muốn nhà được sửa đúng ý mình, chất lượng tốt, thẩm mỹ cao và giá thành rẻ. Sẽ có 2 sự lựa chọn:

Một là tự chia nhỏ các hạng mục và thuê từng đội sửa chữa nhà.

Hai là thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp đến khảo sát tư vấn thi công sau đó. Vậy lợi ích của việc sử dụng dịch vụ sửa nhà đem lại là gì? chúng tôi sẽ tiết lộ ngay sau đây:

1 Thuê từng đội sửa chữa nhà, các yếu tố cần đảm bảo:

2 Những lợi ích mà dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói mang đến cho bạn:

3 Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà của công ty Đăng Linh Phát

4 Những cam kết về dịch vụ sửa nhà cửa trọn gói của chúng tôi:

Thuê từng đội sửa chữa nhà, các yếu tố cần đảm bảo:

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Nếu tự thuê từng đội sửa nhà, bạn phải đảm bảo được mình có những yếu tố sau đây:

– Thời gian: Bạn phải có thời mua sắm vật liệu. Thời gian xin giấy phép sửa nhà (nếu có) có ảnh hưởng công việc của bạn? Việc tự tay theo dõi, giám sát các công việc sửa nhà thì bạn có thu xếp được thời gian?

– Chuyên môn: Những nhóm thợ có khi họ ngại làm cho đúng tiêu chuẩn. Thông thường họ sẽ không tư vấn kỹ càng.Bạn có biết kiểm tra chất lượng của họ như thế nào?

– Khả năng tính toán: Bạn có biết mua bao nhiêu vật liệu là đủ? Bạn có biết phải sửa từ đâu trước sẽ nhanh chóng. Không ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả gia đình hay không? Bạn đã biết mua vật liệu ở đâu giá thành rẻ và chất lượng? Với những vật liệu dư thừa bạn sẽ bán lại cho ai hay xử lý như thế nào?

– Kinh nghiệm tổ chức: Khi làm việc với nhiều nhóm thợ, bạn lường trước được những mâu thuẫn của các nhóm thợ khi cùng thi công sẽ ảnh hưởng đến những vấn đề nào và những rủi ro nào bạn có thể gặp? Đặc biệt là họ có làm việc ăn khớp với nhau không?

Nếu không có 2 trong 4 yếu tố nói trên, bạn nên chuyển sang sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói để có thể giải quyết công việc thuận tiện và dễ dàng hơn.

Những lợi ích mà dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói mang đến cho bạn:

– Bạn sẽ không phải quan tâm đến bất cứ công việc nào như mua vật liệu, khảo sát, thiết kế, thi công… Từ A đến Z đều do nhà thầu chịu trách nhiệm. Nhờ vào đó, bạn dành được nhiều thời gian cho bản thân hơn.

– Sửa nhà trọn gói do đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm thực hiện, ngôi nhà sau khi sửa không chỉ bền mà còn đẹp.

– Nếu như sau sửa chữa ngôi nhà có vấn đề gì bạn hoàn toàn có thể báo lại với công ty và buộc họ phải tiến hành khắc phục hậu quả đó.

– Dịch vụ sửa nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm chi phí tối đa vì nhà thầu luôn mua được vật tư với giá rẻ hơn, thời gian thi công nhanh hơn cũng là cách để tiết kiệm tiền bạc. Nhà thầu với kinh nghiệm lâu năm sẽ hoạch toán và đánh giá được sơ bộ ngân sách bạn phải đầu tư cho sửa nhà giúp gia chủ tránh được tình trạng phát sinh chi phí so với ban đầu.

nhung-mau-son-nha-mau-trang-su-dep-sonnhadepaz-12

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà của công ty Đăng Linh Phát

Với nhu cầu cần sửa chữa nhà cửa của khách hàng. 5 sạch sẽ đưa tới cho khách hàng trải nhiệm dịch vụ tốt nhất, giá cạnh tranh nhất…

Công ty Đăng Linh Phát là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại HCM. Với bề dày hơn 10 năm thành lập và phát triển, có thể nói, Đăng Linh Phát là nơi hội tụ đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu và thợ lành nghề trong lĩnh vực này.

Công ty đã tiếp nhận nhiều yêu cầu đa dạng của khách hàng. Trên cơ sở đó tham gia tư vấn và triển khai sửa chữa cho nhiều công trình tại HCM. Đăng Linh Phát tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi gia đình.

Những cam kết về dịch vụ sửa nhà cửa trọn gói của chúng tôi:

– Không thu bất cứ khoản phí nào khi lên phương án và báo giá.

– Bảng bảo giá sửa nhà trọn gói sẽ được chi tiết hóa.

– Hợp đồng được ghi rõ ràng, chia thành 2 bản, 2 bên giữ

– Thi công đúng tiến độ như hợp đồng đã được ký kết trước đó. Nếu sai lệch trong tiến độ có thể thỏa thuận hoặc bồi thường.

– Thi công đúng với bản vẽ thiết kế đã được khách hàng duyệt

– Quá trình thi công không làm hư hao, tổn thất của cải, tài sản có trong nhà của khách hàng

– Đảm bảo sửa nhà theo luật xây dựng và an toàn lao động

– Công trình sau thi công cam kết được vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ trước khi giao bàn giao lại cho chủ nhà

– Giá thành luôn cam kết hợp lý, cạnh tranh so với thị trường hiện nay

Bất cứ khi nào cần dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Để nhận sự tư vấn miễn phí, tận tình nhất đến từ chúng tôi! Xin cảm ơn!.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 

Địa chỉ: 

Trụ sở chính:  35 đường 37 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức

Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM

Chi nhánh 2: 8/1E Bình Hòa 24 KPBình Hòa TpThuận An Bình Dương

Email: danglinhphat.co@gmail.com

Số hotline: 0975458632

Website: https://danglinhphat.com/