Thợ sơn nhà tại TPHCM uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng

 Dịch vụ sơn nhà TPHCM và Các Tỉnh đẹp, giá rẻ

 Công ty nhận sơn nhà tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai Đăng Linh Phát với sự uy tín, tinh thần chất lượng và giá cả thi công phải chăng được nhiều người chọn lựa khi cần dịch vụ sơn nước, sơn tường nhà, sơn lại nhà cũ, sơn các dự án công trình,… Đẹp, bền, với đội ngũ thợ lớn chuyên nghiệp, kỹ sư xây dựng lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn có được sự hài lòng, ưng ý nhất.

 Đầu tiên, mọi người muốn sơn nhà thì sẽ tìm kiếm công ty xây dựng uy tín, chất lượng là điều được rất nhiều người quan tâm khi muốn khoác cho căn hộ, văn phòng của mình có được vẻ ngoài mới hơn, đẹp hơn. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi – công ty Đăng Linh Phát sẽ cho các bạn biết vì sao nên chọn chúng tôi làm nhà thầu sơn cho mái ấm – công ty – văn phòng của mình. Đăng Linh Phát – đơn vị sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng nhất với mức chi phí hợp lý. Hãy cùng theo dõi nhé!

 Trước tiên, các bạn nên tham khảo:

 Bảng giá dịch vụ sơn nhà

– Giá Sơn lại ngoại thất ngoài trời 1 lớp sơn lót 2 lớp sơn phủ màu cùng dặm vá: 20.OOO – 28.OOOvnđ/m2
– Giá Sơn mới nội thất trong nhà 1 lớp lót 2 lớp sơn phủ màu cùng dặm vá :15.OOO –20.OOOvnđ/m2
– Giá Sơn sửa Lại nội thất Nhà Cũ 1 lớp lót 2 lớp sơn phủ màu cùng dặm vá: 18.OOO -25.OOOvnđ/m2
– Giá Sơn mới ngoại thất ngoài trời 1 lớp lót 2 lớp sơn phủ màu cùng dặm vá: 20.OOO – 28.OOOvnđ/m2
– Giá Sơn Bả tường nội thất trong nhà 1 lớp lót 2 lớp sơn phủ hoàn thiện: 18.OOO – 25.OOOvnđ/m2
– Giá Sơn Bả ngoại thất tường ngoài trời 1 lớp lót 2 lớp sơn phủ hoàn thiện: 25.OOO – 27.OOOvnđ/m2
– Sơn tường thạch cao, Bả matit Trần vách Thạch Cao 1 lớp lót: 18.OOO – 22.OOOvnđ/m2

– Sơn nhà nước dulux Bóng 5 in 1, 2 lớp sơn phủ màu dặm vá: 40.000 – 48.000đ/m2
– Sơn tường trong nhà giá rẻ dulux Lau Chùi 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 30.000 – 40.000đ/m2
– Dulux chống thấm Ngoài Trời 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 40.000 – 45.000đ/m2
– Sơn nước trong nhà dulux siêu Mịn 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 30.000 – 40.000đ/m2
– Giá Sơn Jotun siêu Bóng Cao Cấp 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 35.000 – 42.000đ/m2
– Giá Sơn Jotun siêu Mịn Cao Cấp 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 35.000 – 40.000đ/m2
– Giá Sơn Mykolor 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 35.000 – 45.000đ/m2
– Giá Sơn nhà spec 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 30.000 – 38.000đ/m2
– Giá Sơn epoxy nhà xưởng hoàn thiện 2 lớp sơn phủ hoàn thiện: 30.000 – 40.000đ/m2
– Giá Sơn nhà otofun 1 lớp sơn lót 2 lớp sơn phủ hoàn thiện hoàn thiện: 30.000 – 43.000đ/m2
– Giá Sơn Nippon Bóng cao cấp 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 30.000 –  32.000đ/m2
– Giá Sơn Nippon Mịn 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 30.000 –  35.000đ/m2
– SGiá ơn Maxilite Kinh tế 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 20.000 –  26.000đ/m2
– Giá Sơn Maxilite Hiệu Quả Trong Nhà 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 320.000 –  32.000đ/m2
– Sơn nội thất kova Mịn 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 30.000 –  37.000đ/m2
– Sơn kova 2020 bóng cao cấp, sơn kova giá rẻ nhất 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 30.000 –  42.000đ/m2
– Sơn nội thất Sơn nước Nippon, Tisson… 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 20.000 –  25.000đ/m2
– Giá Sơn ecoluxe Trong Nhà 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 20.000 –  27.000đ/m2
– Giá Sơn ecoluxe Ngoài Trời Cao Cấp 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 30.000 –  36.000Đ/M2
– Giá Sơn nhà expo ngoại thất sơn 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 30.000 –  38.000đ/m2

Công ty nhận sơn nhà tại TPHCM

 Dịch vụ sơn nhà ngày càng được ưa chuộng chính vì vậy mà không ít những công ty cung cấp dịch vụ sơn lại nhà này. Tuy nhiên điều quan trọng chính là tìm kiếm công ty nhận sơn lại nhà tại TPHCM uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý nhất.
Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn về việc tìm kiếm đơn vị đáp ứng được những nhu cầu, yêu cầu sơn nhà của mình thì hãy đến với Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Đăng Linh Phát – đơn vị cung cấp dịch vụ sơn lại nhà uy tín được nhiều người dân, doanh nghiệp tin tưởng hợp tác.

dang-linh-phat-nhan-son-nha-chat-luong-voi-muc-chi-phi-re
Đăng Linh Phát nhận sơn nhà chất lượng với mức chi phí rẻ

Đăng Linh Phát – dịch vụ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp

Đăng Linh Phát mang đến cho khách hàng dịch vụ sơn nhà chất lượng với những cam kết vàng:

Hiệu quả – chất lượng

 Với kinh nghiệm trên 10 năm của đơn vị trong việc sơn sửa nhà cùng đội ngũ nhân viên ưu tú có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế nhiều năm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sơn nhà chất lượng nhất. Đồng thời mang đến không gian ưng ý nhất, hợp với yêu cầu và mục đích của khách hàng.

den-voi-chung-toi-ban-hoan-toan-co-the-yen-tam-ve-dich-vu
Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ

Mức chi phí hợp lý

 Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ với mức chi phí hợp lý nhất, vì chúng tôi hiểu chi phí luôn là điều được các khách hàng quan tâm hàng đầu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói sơn sửa nhà với nhiều mức giá để khách hàng có thể lựa chọn thoải mái hơn.

Luôn có ưu đãi và cam kết bảo hành cho khách hàng

 Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sơn nhà của công ty sẽ được công ty cam kết về hợp đồng minh bạch cùng các điều khoản bảo hành rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm dịch vụ chất lượng của chúng tôi.
  Công ty chúng tôi cũng luôn có những khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng mới, khách hàng cũ để mang đến cho người tin dùng những quyền lợi tuyệt vời nhất!

muc-chi-phi-son-sua-luon-la-hop-ly-nhat-thi-truong
Mức chi phí sơn sửa luôn là hợp lý nhất thị trường

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về công ty nhận sơn lại nhà tại TPHCM bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Đơn vị Đăng Linh Phát chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất tại mọi quận huyện trên thành phố HCM. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết của chúng tôi! Với dịch vụ sơn lại nhà giá rẻ thì như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp các bạn có được câu trả lời.

 Sơn nhà giá rẻ có tốt không? Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thực hiện

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Với ưu điểm giá thành rẻ và tính thẩm mỹ cao, khách hàng có thể thay đổi diện mạo mọi công trình.

Sơn nhà giá rẻ là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Dịch vụ không chỉ mang đến những công trình chất lượng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật mà còn mang đến vẻ ngoài ấn tượng cho các công trình. Tuy nhiên, khách hàng nên tham khảo kỹ các thông tin từ nhiều phía để chọn được dịch vụ ưng ý.

Sơn nhà giá rẻ có tốt không?

Sơn nhà chi phí rẻ hiện đang là dịch vụ “làm mưa làm gió” trên thị trường. Loại hình dịch vụ này đang được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Hầu hết đều mang lại những thay đổi bất ngờ cho diện mạo các công trình. Tuy nhiên, các dịch vụ này có đảm bảo hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Đơn vị thi công

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sơn bả. Chính vì vậy sẽ rất khó để khách hàng có thể kiểm định được chất lượng của từng dịch vụ. Những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín cao sẽ mang đến chất lượng tốt hơn.

dich-vu-son-nha-gia-re
Dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Chất lượng sơn

Có nhiều mẫu sơn có giá thành thấp trên thị trường để lựa chọn được loại sơn đảm bảo chất lượng khách hàng nên tìm tới hãng sơn uy tín để được tư vấn cụ thể. Không chỉ đáp ứng chất lượng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ của tổng quan ngôi nhà.

Kỹ thuật sơn

Kỹ thuật sơn là một tiêu chí để đánh giá được dịch vụ sơn nhà giá thấp có đảm bảo hay không. Giúp sơn luôn bền màu và không gian thêm phần sang trọng, ấn tượng hơn.

Cách chọn dịch vụ sơn nhà giá rẻ chất lượng

Muốn chọn được dịch vụ sơn nhà chi phí rẻ đảm bảo chất lượng các khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn lựa. Có như vậy mới hạn chế được những sai lầm gây ảnh hưởng tới kinh tế cũng như chất lượng công trình của mình

Tham khảo thông tin trên Internet

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, khách hàng toàn toàn có thể nắm bắt được mọi thông tin về các cơ sở thực hiện sơn nhà. Các bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc cũng như quy trình thực hiện để đảm bảo chất lượng sơn hiệu quả nhất.

Đánh giá của khách hàng

Những đánh giá của các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ sơn lại nhà tại các địa chỉ cung cấp sơn là những tư vấn hữu ích nhất mà các bạn có thể tham khảo. Họ sẽ đưa ra cho bạn sự đánh giá chân thực nhất.

nen-tham-khao-y-kien-truoc-khi-thuc-hien-de-chon-duoc-dich-vu-son-uy-tin
Nên tham khảo ý kiến trước khi thực hiện để chọn được dịch vụ sơn uy tín

Tư vấn của nhân viên

Quý khách hàng có thể tham khảo những thông tin mà các nhân viên của các hãng sơn tư vấn. Họ sẽ giúp bạn tìm được những giải pháp hữu hiệu nhất cho mỗi công trình. Đặc biệt các nhân viên còn giúp bạn chọn được màu sơn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ có tốt không là quan tâm của nhiều khách hàng. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà các khách hàng cần hết sức quan tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm Đăng Linh Phát tự hào là người đồng hành với mọi công trình của bạn. Mang đến chất lượng và thẩm mỹ cho mọi ngôi nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tình và nhanh chóng.

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn về quy trình sơn nhà cơ bản và đơn giản để mọi người tham khảo khi tiến hành sơn sửa nhà.

Hướng dẫn quy trình sơn nhà cơ bản – đơn giản – đạt chuẩn

Sơn nhà là việc cần thiết cho mỗi công trình nhà ở. Trước khi thực hiện khoác áo mới cho ngôi nhà bạn nên tham khảo quy trình sơn nhà cơ bản, đơn giản, đạt chuẩn sau.

Một nước sơn đẹp cho ngôi nhà bên cạnh chất lượng sơn tốt thì việc áp dụng sơn đúng quy trình cũng rất quan trọng. Thực hiện đúng quy trình sơn lại nhà giúp căn nhà bạn có một lớp áo bền, đẹp, lâu phai cùng thời gian. Tuy nhiên việc thực hiện theo các bước có thể tốn nhiều thời gian nếu bạn không phải thợ sơn chuyên nghiệp. Đăng Linh Phát sẽ hướng dẫn bạn các bước cụ thể, cơ bản để sơn nhà đạt chuẩn.

Bước 1: Vệ sinh bề mặt cần sơn

Trước khi bắt tay vào quy trình sơn lại nhà bạn cần vệ sinh bề mặt tường sao cho đạt tiêu chuẩn. Với mỗi loại tường khác nhau bạn cần có cách xử lý khác nhau:

 Tường nhà mới
Bạn cần chắc chắn rằng tường nhà đã đủ độ khô để có thể thi công sơn. Với thời tiết thông thường bạn nên để tường khô ít nhất 3 tuần sau khi hoàn thiện để chắc chắn chất lượng sơn lên đẹp nhất. Tính thời gian khô và thời gian thi công sẽ mất từ 2-3 tháng. Để lớp sơn lên được mịn, bóng bạn cần dùng đá mài hoặc giấy giáp để đánh bóng tường khỏi tạp chất. Trước khi bắt tay bả bột matit hoặc quét sơn lót bạn nên dùng Rulo lăn với nước sạch hoặc phun sương nếu tường quá khô.

 Tường nhà đã cũ
Với quy trình sơn lại nhà cũ, bạn cần phải loại bỏ hết bụi bẩn, rêu mốc, tạp chất và đặc biệt là lớp sơn cũ đã bong tróc, loang lổ. Sau khi vệ sinh sạch sẽ tiến hành xối rửa bằng nước sạch loại bỏ bụi bẩn và chờ tường khô sẽ thi công sơn.

ve-sinh-be-mat-can-son
Vệ sinh bề mặt cần sơn

 Bước 2: Sơn chống thấm

Trong quy trình sơn nhà nhiều người đã bỏ qua bước quan trọng này mà không biết được mức độ cần thiết của nó. Với lớp sơn chống thấm sẽ giúp công trình nhà ở của bạn tăng khả năng chống thấm trước tác động của mưa ẩm cũng như bụi bẩn rêu mốc gây mất tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đặc biệt với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam thì đây là bước không thể bỏ qua.

son-chong-tham
Sơn chống thấm

Bước 3: Thi công bả

Bả trét là nguyên liệu giúp tường mịn, che các vết nứt, khuyết điểm của ngôi nhà. Tùy theo tình trạng bề mặt tường nhà bạn mà khối lượng bột bả trét sử dụng khác nhau và có thể tiến hành thực hiện 1-2 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 2-3h.

thi-cong-ba
Thi công bả

Bước 4: Tiến hành sơn lót

Sau khi hoàn thành thi công bả trét bạn cần tiến hành thi sơn lót trong quy trình sơn nhà. Dùng Rulo sơn 1-2 lớp sơn chống kiềm tùy theo tình trạng ngôi nhà. Mỗi lần sơn cách nhau ít nhất 1h. Lưu ý pha thêm 5-10% nước sạch theo thể tích sẽ giúp tăng độ phú và thi công sơn nhanh, dễ dàng hơn.

Bước 5: Sơn hoàn thiện

Lớp sơn ngoài cùng rất quan trọng bởi đây là lớp áo cho ngôi nhà. Để lớp sơn được lên màu đẹp, đều bạn cần thực hiện theo quy trình. Sau khi sơn lót khoảng 2h bạn tiến hành sơn phủ lần 1 và khi pha sơn kết hợp cùng 10% dung môi nước sạch. Chờ tiếp 2h tiến hành sơn màu lần 2 là công đoạn cuối cùng cần thi công tỉ mỉ, thận trọng.

son-hoan-thien
Sơn hoàn thiện

Đăng Linh Phát đã đưa ra hướng dẫn quy trình sơn nhà cơ bản – đơn giản – đạt chuẩn cho ngôi nhà một diện mạo mới. Với các bước sơn nhà cụ thể đã nêu, chúc các bạn thành công trong việc làm đẹp ngôi nhà. Nếu bạn cảm thấy không tự tin thực hiện, làm mất nhiều thời gian, công sức hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0898.280.768 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cần biết gì về quy tắc sơn nhà đạt tiêu chuẩn chất lượng

Cần biết gì về quy tắc sơn nhà là câu hỏi đóng vai trò quan trọng tạo nên một không gian sang trọng và tinh tế, giúp ngôi nhà trở nên bền đẹp và hoàn hảo hơn

Chắc hẳn khi các gia chủ chuẩn bị cho quá trình sơn nhà sẽ nảy ra câu hỏi: cần biết gì về quy tắc sơn nhà? Thật vậy, bên cạnh độ tốt của nước sơn thì quy trình thực hiện cũng quan trọng không kém. Do đó cần phải xem xét kỹ lưỡng cũng như tuân thủ các quy tắc khi sơn nhà để có thể bảo vệ lớp sơn được bền đẹp hơn.

Lựa chọn thời điểm sơn nhà

Chọn thời điểm sơn nhà thích hợp chính là quy tắc đầu tiên cho câu hỏi cần biết gì về quy tắc sơn nhà. Theo các chuyên gia kiến trúc, thời điểm sơn nhà thích hợp nhất ở nước ta là vào tháng 8, tháng 9 và tháng 10 dương lịch. Bởi đây là thời điểm mát mẻ, khô ráo và ít chịu các tác động từ thời tiết.

Tuy nhiên thời gian sơn lại nhà khó có thể đáp ứng bởi nhu cầu của gia chủ, do đó bạn có thể sơn lại nhà vào các thời điểm khác, nhưng tránh vào tháng mưa và tháng nắng gắt kéo dài. Nếu sơn nhà khi thời tiết ẩm mốc do mưa, khiến lớp sơn sẽ lâu khổ và ngấm ẩm, loang màu,… Ngoài ra với thời tiết nắng nóng, khiến dung môi bay hơi nhanh và làm giảm đi độ bám tường của sơn. Bởi nước sơn cần một khoảng thời gian nhất định để bám dính, nếu thời gian nhanh sẽ khi màng sơn dễ rạn nứt, bong tróc.

cac-dau-hieu-nhan-biet-quy-trinh-son-nha-chuan
Các dấu hiệu nhận biết quy trình sơn nhà chuẩn

Đảm bảo bề mặt tường theo 3 quy tắc: Sạch sẽ – Khô ráo – bằng phẳng

Cần biết gì về quy tắc sơn lại nhà chính là việc đảm bảo tường nhà theo 3 quy tắc, để việc thi công sơn nhà được tiến hành dễ dàng và thuận lợi:

● Tường phải sạch sẽ. Để nước sơn có thể thấm tốt và bám chắc vào tường, bạn có thể lau chùi những bụi bẩn, chất dơ, rêu phong hoặc các vết dàu mỡ bám trên tường nhà bằng khăn ướt.
● Tường nhà phải khô ráo. Để nước sơn có thể lên màu đẹp và có độ mịn tốt, sau khi lau chùi sạch sẽ, bạn nên để khô ráo và đo lại độ ẩm tường bằng dụng cụ đo độ ẩm.
● Tường nhà phải bằng phẳng. Để lớp sơn được hoàn hảo và quá trình sơn được thuận lợi, bạn phải đảm bảo rằng tường không bị nứt nẻ, bong tróc. Đối với các màu sơn cũ, bạn nên tẩy sạch hết màu sơn cũ rồi mới tiến hành sơn mới.

chuan-bi-be-mat-tuong-rat-quan-trong-trong-qua-trinh-son-nha
Chuẩn bị bề mặt tường rất quan trọng trong quá trình sơn nhà

Tính toán đúng lượng sơn cần mua

Để có thể tối ưu được chi phí sơn nhà cũng như lượng sơn cần cho một diện tích cụ thể để lớp sơn bền đẹp, không quá dày hoặc quá mỏng, bạn nên xem xét độ phủ của mỗi loại sơn. Nói cách khách, độ phủ sơn chính là 1 lít nước sơn có thể sơn được số m2 tường tương ứng. Độ phủ cũng sẽ tùy thuộc vào bề mặt tường, bề mặt gồ ghề sẽ cần lượng nước sơn nhiều hơn bề mặt bằng phẳng. Ví dụ với loại sơn lót 18 lít, độ phủ nguyên bản tương ứng sẽ là 10m2, nếu pha thêm 5 hoặc 10% nước sẽ có độ phủ là 120m2.

Trên đây là các quy tắc cần biết trước khi bắt tay vào sơn lại nhà. Với những gia chủ lần đầu tiên thực hiện thi công nên tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc trên, tuy tốn khá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên bù lại, những lời giải cho câu hỏi cần biết gì về quy tắc sơn nhà trên sẽ giúp lớp sơn được bảo vệ lâu hơn, bền đẹp hơn cho tới quá trình thi công sơn lại nhà lần tiếp theo.

 Kinh nghiệm cần có khi sơn nhà mà ai cũng nên biết

Kinh nghiệm cần có khi sơn lại nhà là điều mà các bạn nên tích lũy, học hỏi để có thể vừa hỗ trợ cho bên thi công, vừa giúp các bạn đưa ra những quyết định đúng đắn.

Sơn nhà là giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện quá trình xây dựng nhà cửa, và đặc biệt, điều này cũng rất quan trọng vì phải tạo được lớp bảo vệ bền màu cho ngôi nhà. Các bạn nên học hỏi thêm những kinh nghiệm cần có khi sơn lại nhà để đưa ra được những quyết định tối ưu nhất và đúng đắn nhất trong giai đoạn này. Hãy cùng Đinh Lăng Phát tìm hiểu nhé!

kinh-nghiem-can-biet-khi-son-nha
Kinh nghiệm cần biết khi sơn nhà
  1. Lựa chọn sơn có chất lượng tốt và uy tín

Vấn đề này rất dễ giải quyết miễn là các bạn đừng quá tham rẻ trong quá trình chọn lựa sơn. Sơn rẻ mà đẹp chỉ được một thời gian là sẽ bong tróc, xuống màu, trông rất tệ và rồi các bạn lại phải sơn lại. Việc sơn đi sơn lại này đôi khi còn tốn kém hơn rất nhiều so với mua sơn chất lượng mà giá hơi cao. Trên thị trường, trong rất nhiều hãng sơn không đếm xuể kia, bạn hãy tìm mua ở những công ty có uy tín và bảo hành tốt để có được loại sơn tốt nhé. Bạn có thể hỏi ý kiến từ bên nhà thầu thi công hoặc đến trực tiếp cửa hàng hay nhà đại lý phân phối để tìm hiểu thêm về chủng loại cũng như là giá cả.

2. Không nên tự bản thân sơn lại nhà nếu chưa có kinh nghiệm

Có rất nhiều người nghĩ rằng sơn nhà không có gì khó khăn nên quyết định tự mua sơn về làm để tiết kiệm thêm một khoản chi phí. Nhưng, điều này có rất nhiều rủi ro phía sau như: sơn không đều màu, chỗ dày chỗ mỏng, không xử lý hết những vấn đề còn lỗi ở trên tường: mảng bá vá, lỗ đinh, lỗi thấm ẩm,…

3. Không nên giao toàn bộ việc sơn lại nhà cho thầu thợ thi công

Vấn đề này xảy ra khi nhiều người nghĩ giao việc sơn nhà cho bên thi công là giải pháp an toàn, đồng thời sẽ không phải mất thời gian, công sức tìm hiểu chọn lựa. Nhưng các bạn biết đấy, bên thi công hoàn toàn có thể chọn sơn rẻ tiền, không tốt hoặc cắt bớt quy trình sơn làm giảm chất lượng công trình.  Các bạn rất khó để có thể kiểm soát được và sau khi bàn giao công trình, sử dụng một thời gian mới phát hiện ra thì lúc này rất khó để giải quyết

4. Khuấy sơn thật kỹ trước khi sơn lại nhà

Các bạn muốn có lớp sơn chuẩn, tốt, không bị loang lổ thì phải dùng que hoặc gậy khuấy đều trước khi sơn. Bởi, sơn chất lượng thường có lớp keo trên bề mặt. Đây là một trong những kinh nghiệm cần có khi sơn nhà mà các bạn phải lưu ý.

khuay-son-that-ki-de-co-lop-son-chuan-va-min
Khuấy sơn thật kĩ để có lớp sơn chuẩn và mịn

5. Không che chắn đồ khi sơn nhà

Điều này sẽ khiến cho bạn và bên thi công vệ sinh rất cực nếu không che chắn cẩn thận trước khi chuẩn bị sơn.
Rất là tốn công, tốn sức nếu chủ quan ở vấn đề này.

6. Chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Sơn nhà theo màu hợp với tuổi, tương sinh với mệnh để có phong thủy tốt là một lựa chọn mà rất nhiều người quan niệm. Gia đình sẽ hạnh phúc, gặp nhiều tài vận và may mắn luôn là những thứ gia chủ mong muốn khi vào nhà mới. Các bạn hãy tìm hiểu xem bản thân thuộc cung gì, mệnh gì, tương sinh và tương khắc với màu gì để tìm được một màu sơn ưng ý và phù hợp.

7. Không nên chọn quá nhiều màu sơn cùng lúc

Quá nhiều màu trong một không gian sẽ gây rối mắt, thẩm mỹ không cao. Thay vào đó, bạn nên chọn một màu nền và thêm một tới hai màu để tô điểm những vị trí cần làm nổi bật. Mỗi màu sắc đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng ở bên trong, các bạn cũng có thể tham khảo để chọn được màu sơn phụ hợp lý. Tuy nhiên, để phối màu đẹp cũng là một vấn đề khó, các bạn hãy tham khảo ý kiến từ những người có chuyên môn hoặc mắt thẩm mỹ tốt trước khi chọn mua nhé. Lưu ý, không nên chọn quá 3 màu.

8. Hãy chọn tông màu nhạt để dễ phối với đồ nội thất

Nên lựa chọn những màu có tông phớt hồng, phớt cam, phớt xanh, trắng sữa, hoặc vàng kem nếu nhà các bạn cần trang bị nhiều đồ đạc. Một típ nhỏ trong những kinh nghiệm cần có khi sơn nhà cho các bạn là nên tìm màu tường và màu nội thất trong nhà hợp tông một xíu thì sẽ làm nổi bật đồ dùng trong nhà hơn.

8 Kinh nghiệm trên là 8 kinh nghiệm cần có khi sơn nhà mà chúng tôi tích lũy được muốn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng rằng, bài viết này sẽ hỗ trợ được các bạn trong việc đi tìm màu sơn hợp lý và đúng theo yêu cầu của bản thân nhé! Nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc cần tư vấn, hãy truy cập vào website: http://danglinhphat.com/ để nhận được giải đáp nhé!

 Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp tại Đăng Linh Phát

Sơn nhà ở đâu để vừa đẹp lại vừa rẻ? Nếu bạn không biết nên tìm dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp ở đâu thì hãy đến ngay với Đăng Linh Phát để được trải nghiệm.

Theo thời gian, sơn nhà thường sẽ bị ẩm mốc, bong tróc làm mất đi thẩm mỹ vốn có và ảnh hưởng đến chất lượng sống của con người. Vậy làm thế nào để sơn lại được lớp sơn bền màu, mịn và chống ẩm mốc? Cách đơn giản nhất đó chính là tìm đến dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp tại Đăng Linh Phát.

Tại sao nên chọn dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp tại Đăng Linh Phát?

Hiện nay trên thị trường không khó để tìm được các đơn vị nhận sơn sửa nhà. Tuy nhiên trong số đó không phải doanh nghiệp nào cũng có thể giúp tái tạo lại ngôi nhà một cách đẹp nhất. Bởi sơn nhà không phải chỉ cần đạt chuẩn về màu sắc là xong mà nó cần cả độ mịn, độ bám dính và khả năng chống ẩm mốc cao.
Chính vì thế, để an toàn hơn khi lựa chọn thì Đăng Linh Phát chính là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ sơn nhà. Vậy đến với Đăng Linh Phát bạn nhận được điều gì?

Kinh nghiệm thi công sơn nhà lâu năm, uy tín chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã giúp hàng ngàn ngôi nhà trở nên đẹp và bền bỉ hơn. Dịch vụ chuyên nhận sơn từ chúng tôi đều được khách hàng trải nghiệm và đánh giá tuyệt vời. Không chỉ uy tín mà chất lượng sơn còn được đảm bảo tuyệt đối, thợ sơn sửa tay nghề cao, nhanh chóng hoàn thành đúng thời hạn.

hieu-qua-son-nhanh-chong
Hiệu quả sơn nhanh chóng
Hiệu quả làm việc sơn nhà cao, nhanh chóng

Với những thợ sơn sửa nhà tại TPHCM chuyên nghiệp, hiểu biết sâu rộng sẽ đảm bảo cho ngôi nhà, công trình hoàn thành một cách nhanh chóng với năng suất cao nhất. Bên cạnh đó, những sản phẩm sơn do chúng tôi cung cấp cũng là các dòng cao cấp cho khách hàng tùy ý lựa chọn. Màu sơn sẽ được tư vấn thống nhất ngay từ ban đầu.

Chế độ bảo hành tốt, giá cả phải chăng

Không chỉ đảm bảo trong dịch vụ sơn sửa nhà mà ngay cả khi thực hiện xong, Đăng Linh Phát cũng giúp bạn bảo hành, hậu mãi theo chế độ hợp đồng. Chỉ cần quý khách có yêu cần bảo trì công trình, chúng tôi luôn sẵn sàng miễn phí quý khách khi có yêu cầu. Cùng với đó, giá cả của dịch vụ sơn nhà của chúng tôi cũng vô cùng hợp lý, đảm bảo rẻ mà chất lượng.

Báo giá dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp

Xét về giá cả thì có lẽ không đơn vị nào có thể có mức giá phải chăng như ở dịch vụ sơn nhàsơn nước của Đăng Linh Phát. Thông thường khi có yêu cầu sơn, chúng tôi sẽ có đội ngũ thợ đi xem xét mức độ hỏng hóc, thấm hút của công trình để đưa ra mức giá hợp lý. Với những ngôi nhà xây mới, giá thành sẽ được giảm hơn một chút vì không mất chi phí tu sửa.

dich-vu-son-nha-chuyen-nghiep-tai-dang-linh-phat
Dịch vụ sơn nhà tại TPHCM chuyên nghiệp tại Đăng Linh Phát

Đến với Đăng Linh Phát bạn sẽ không cần phải lo lắng vì chi phí tu sửa và sơn nhà tại TPHCM. Bởi tất cả đều có mức giá rất phải chăng cùng với những hậu ái tuyệt vời. Mà chất lượng thì lại không thể chê ở đâu được.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã nắm được cho bản thân một đơn vị có dịch vụ sơn sửa nhà chuyên nghiệp. Hãy đến với công ty chúng tôi ngay khi có nhu cầu để có được ngôi nhà đạt chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ.

 Hân hạnh được thi công cho quý khách với cam kết đảm bảo công trình sơn nhàsơn nước đạt chất lượng tốt nhất từ đội ngũ thợ làm việc nhiều năm, giàu kinh nghiệm, đội kỹ sư xây dựng được tay nghề giỏi đáp ứng theo mọi nhu cầu của quý vị.