Sửa Chữa Mái Tôn uy tín chuyên nghiệp giá tốt

 Dịch vụ sửa mái tôn tại TPHCM

 Sử dụng mái tôn trong các công trình xây dựng có ưu điểm lớn là: thi công nhanh – giá thành rẻ. Do vậy mái tôn được sử dụng trong xây dựng nhà xưởng sản xuất, siêu thị, kho chứa hàng, gia hàng…

Thợ đang thi công sữa chữa mái tôn

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì mái tôn không tránh được những hư hại, hỏng hóc do những sự cố của tự nhiên như ăn mòn kim loại gây dột mái tôn, gió – bão gây tốc mái tôn gây ra sự phiền toái ảnh hưởng đến cuộc sống, sản xuất kinh doanh của quý khách.

Khi đó quý khách cần tìm đến dịch vụ sửa mái tôn danglinhphat.com Nhanh – Uy tín – Chuyên nghiệp để khắc phục ngay các sự cố trên.

Tại sao lại là danglinhphat.com?

 Đầu tiên chúng tôi là một tập thể đội ngũ luôn luôn làm việc có trách nhiệm,tỉ mỉ và chăm chỉ,tay nghề chuyên môn cao,có kinh nghiệm hành nghề lâu năm làm được công việc nhỏ đến lớn, từ dễ đến khó. Được đào tạo làm việc theo quy trình, khoa học và kỉ luật, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Và tất nhiên mọi công việc luôn gặp những sự khó khăn. Nhưng sự khó khăn, phức tạp trong công việc càng làm chúng tôi quyết tâm hoàn thành-bằng sự tìm tòi, học hỏi-khẳng định giá trị, uy tín của đội ngũ chúng tôi mà thôi

Chính vì vậy nên chất lượng công việc cao, đảm bảo, hoàn thành đúng tiến độ hợp đồng

Ngoài ra chúng tôi còn có 1 đội ngũ tư vấn những giải pháp thông minh, thẩm mĩ với chi phí thấp nhất. Và sẽ có những chia sẻ giải đáp cho khách hàng mộ cách hài lòng về chuyên môn công việc.

dịch vụ sữa chữa mái tôn giá rẻ
Dịch vụ sữa chữa mái tôn giá rẻ

Tất cả đã tất tạo nên chúng tôi danglinhphat.com

Các dịch vụ sửa chữa bao gồm các loại nguyên nhân hư hỏng sau :

– Mái tôn bị thủng do ăn mòn, hoặc do tác động vật lý của tự nhiên và con người.
– Các chỗ gãy và chầy xước mái tôn,…
– Mái tôn bị thiệt hại bởi bão,gió làm cong vênh, rách mái,…
– Mái tôn bị hư hỏng từ những mũ đinh: do cao su tại mũi đinh bị lão hóa, mục…. do lực hút của gió mũ đinh bị bật lên dẫn đến tình trạng hở goăng.
– Hỏng hóc từ những nối tôn: phần cuối mái do độ dốc nhỏ, khả năng thoát nước kém dẫn đến tình trạng bị đọng nước làm tràn vào vị trí cuối mái tôn.
– Mái tôn bị biến dạng do tác động từ bên ngoài gây hiện tượng trũng mái đọng nước.
– Dột mái tôn: Dột từ những mũ đinh lâu ngày do bị oxi hóa ăn mòn sẽ bị thủng gây hiện tượng dột khi có mưa lớn. Dột từ mối nối, chỗ tiếp xúc giữa 2 miếng tôn.
– Lắp đặt, làm mới mái tôn.

sữa chữa mái tôn
Sữa chữa mái tôn

Chúng tôi sẽ sữa chữa,lắp mái tôn với:

– Độ bền:có độ bền cao khi tiếp xúc với ánh sáng thích hợp với thời tiết Thành phố.
– Độ bám dính tuyệt vời: khả  năng bám siêu dính lên bề mặt bê tông, tôn bị lão hóa.
– Ăn khớp: sự ăn khớp chính xác giữa tấm tôn, ăn nhập với đường cong, xiên, địa hình thi công và với các mái tôn khác nhau.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty danglinhphat để  báo giá miễn phí. Nhận và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất.

thợ sữa chữa mái tôn tại tphcm
Thợ sữa chữa mái tôn tại TPHCM

Địa chỉ liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN NƯỚC DANGLINHPHAT

Địa chỉ: 36/7 KP.BÌNH DƯƠNG2-DĨ AN
CHI NHÁNH TP.HCM 1: 097 545 8632
CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI
Website : danglinhphat.com

Email 1: info@danglinhphat.com;
Email 2: danglinhphat@gmail.com

 Xem thêm đội thợ sửa mái tôn chuyên nghiệp ở https://xaydungdanglinhphat.com/sua-chua-mai-ton/

Đến với dịch vụ sửa chữa của công ty TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG DANGLINHPHAT, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm “mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng“.