SỬA CHỮA NHÀ SÀI GÒN TPHCM

Sửa nhà theo yêu cầu với các quy trình:

Khảo sát ==> Thiết kế ==> Báo Giá ==> Thi Công Sửa Chữa ==> Nghiệm Thu

chong-tham-tuong-gach-khong-trat-4

Nhận sửa chữa nhà sài gòn đẹp tốt giá cạnh tranh

CÓ PHẢI BẠN MUỐN TÌM MỘT DỊCH VỤ SỬA NHÀ Ở TPHCM?

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà TP.HCM của công ty xây dựng Đăng Linh Phát chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng nhiều năm. Là dịch vụ sửa nhà có kinh nghiệm nâng cấp, cải tạo xử lý sự cố nhà ở, chung cư…Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội thợ lành nghề, nhiệt tình và đặt tiêu chí phục vụ khách hàng hàng đầu chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách từ khắp các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian qua chúng tôi đã thiết kế sửa chữaxây dựng nhiều căn nhà đẹp trên địa bàn TP.HCM. Tất cả những Gia chủ chúng tôi đã kí hợp đồng thi công xây dựng hầu như không ai không hài lòng về chúng tôi, trong số đó có nhiều Gia chủ đã đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp, sự nhiệt tình tận tâm trong công việc.

Nói đến nghệ thuật thì cần đến những con người khéo léo, chuyên môn không những vững mà phải thật điêu luyện để cho ra những sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn tốt về chất lượng. Đó là nói chung trong nhiều lĩnh vực, còn với sửa nhà thì rất đặc biệt đòi hỏi người thợ, kỹ sư, kiến trúc sư không chỉ giỏi về chuyên môn mà phải có một cái Tâm thật sáng. Đem tất cả những tâm huyết của mình để phục vụ cho khách hàng có được những ngôi nhà được sửa sang thật đẹp và sang trọng.

Dịch Vụ Sửa Nhà Đăng Linh Phát hiểu được tầm quan trọng đó đã và đang làm đẹp cho rất nhiều ngôi nhà, đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và cũng vì mục đích phục vụ khách hàng hài lòng hơn cả phục vụ cho mình. Cho nên đã chuyên nghiệp lại càng chuyên nghiệp hơn giờ đây Dịch Vụ Sửa Nhà TP.HCM là công ty hàng đầu tại TP.HCM Chuyên sửa chữa nhà và làm đẹp ngôi nhà của bạn.

Hãy nhấc điện thoại và gọi vào số 0975458632 bất cứ lúc nào, chúng tối sẵn lòng đáp ứng nhanh và có những giải pháp Tối Ưu nhất cho bạn dù là nhỏ nhất!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 

Địa chỉ: 

  • Trụ sở chính:  35 đường 37 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức
  • Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM
  • Chi nhánh 2: 8/1E, Bình Hòa 24, KP. Bình Hòa, TP.Thuận An, Bình Dương
  • Email: Danglinhphat.co@gmail.com
  • Số hotline0975458632
  • Websitehttps://danglinhphat.com/