Thi công chống thấm sửa mái tôn tại KCN VSIP

 Với những công trình sử dụng mái tôn làm mái chắc chắn không thể tránh khỏi tình trạng thấm dột sau thời gian sử dụng. Nếu bạn đang ở KCN VSIP và đang đau đầu về việc tìm cách giải quyết vấn đề trên thì đừng lo. Chúng tôi ở đây để đưa ra giải pháp an toàn, hiệu quả cho bạn. Với dịch vụ thi công chống thấm, sửa mái tôn KCN VSIP mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

chong-tham-sua-mai-ton-kcn-vsip-voi-dich-vu-cua-dang-linh-phat
Chống thấm, sửa mái tôn KCN VSIP với dịch vụ của Đăng Linh Phát

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Đăng Linh Phát?

 Đăng Linh Phát sở hữu đội ngũ công nhân chuyên nghiệp trong thi công sửa chữa mái tôn. Mọi vấn đề xảy ra khiến tình trạng mái tôn hỏng hóc gây thấm dột sẽ nhanh chóng được giải quyết để trả lại tình trạng nguyên vẹn cho ngôi nhà của bạn.

 Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi tiếp nhận mọi phản hồi, yêu cầu, ý kiến của khách hàng mọi lúc, mọi nơi để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

 Dịch vụ thi công chống thấm sửa mái tôn tại KCN VSIP do Đăng Linh Phát cung cấp luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều nhận xét chung rằng những lợi ích đạt được đều xứng đáng với những giá trị mình bỏ ra.

 Chúng tôi nhận sửa chữa mọi công trình tại khu công nghiệp VSIP. Chỉ cần một cú điện thoại dù bạn ở đâu chúng tôi vẫn sẽ xuất hiện nhanh chóng, kịp thời để khắc phục lỗi tình trạng mái tôn nhà bạn.

doi-ngu-nhan-vien-ky-thuat-lanh-nghe-có-the-xu-ly-o-moi-dieu-kien-khac-nhau
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề có thể xử lý ở mọi điều kiện khác nhau

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề có thể xử lý ở mọi điều kiện khác nhau

 Khi hoàn thành xong mỗi hạng mục, chúng tôi cung cấp cho bạn gói bảo hành sau sửa chữa. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chống thấm của chúng tôi. Trong thời gian bảo hành nếu gặp phải bất kỳ tình trạng lỗi nào công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu phí thi công, đền bù theo đúng thỏa thuận ban đầu đề ra.

Quy trình thi công chống thấm sửa mái tôn tại Vsip

 Để bạn có cái nhìn toàn diện hơn về quy cách làm việc của chúng tôi thì bạn hãy tiếp tục theo dõi thông tin dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ tóm tắt cho bạn quy trình làm việc của chúng tôi.
 

cac-nhan-vien-thi-cong-sua-chua-cong-trinh-tai-kcn-vsip
Các nhân viên thi công, sửa chữa công trình tại KCN VSIP

 Bước 1: Bộ phận kỹ thuật sẽ khảo sát hiện trường mái dột để biết được nguyên nhân và tìm ra phương thức xử lý phù hợp cho công trình của bạn.
 Bước 2: Dựa theo tình trạng và mức độ ảnh hưởng của công trình chúng tôi sẽ chuẩn bị máy móc và thiết bị phù hợp để tiến hành thi công.
 Bước 3: Sau khi làm sạch mái tôn chúng tôi sẽ tiến hành các bước theo thứ tự sau để xử lý tình trạng mái tôn: quét keo lần 1, dán lưới chịu lực, quét lớp keo chống dột thứ 2, kiểm tra chất lượng, rà soát lại công trình và quét lớp 3 nếu vẫn còn nhiều sơ sót.
 Bước 4: Hoàn thiện và bàn giao lại công trình cho khách hàng.

 Vấn đề sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng khi bạn sử dụng dịch vụ thi công chống thấm sửa mái tôn tại KCN VSIP của chúng tôi. Mọi thông tin thắc mắc sẽ được thợ sửa mái tôn của  Đăng Linh Phát cung cấp chi tiết hơn khi bạn liên hệ tổ tư vấn của chúng tôi.